en-US en-US

Bảo Việt Nhân Thọ kí cam kết trao tặng 1200 xe đạp trong chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – Xe đạp đến trường”

Bảo Việt Nhân Thọ kí cam kết trao tặng 1200 xe đạp trong chương trình “Học bổng an sinh giáo dục – Xe đạp đến trường”

Cập nhật: 16/06/2015 - 17:32
Xem lịch sử tin bài

Ngày 16/6, tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BVNT) cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) đã ký kết thỏa thuận hợp tác “Học bổng An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường 2015” trao 1.200 xe đạp cho trẻ em nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 2.310.000.000 đồng (Hai tỷ ba trăm mười triệu đồng). Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Đào Hồng Lan – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám Đốc BVNT, ông Đỗ Văn Đồng – Phó Giám đốc khối – Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và nhiều lãnh đạo khác của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Trong bối cảnh Việt Nam có hơn 200 nghìn trẻ em phải bỏ học do con đường đến trường quá gian nan, nhiều em phải đi bộ từ 10 – 15km để đến trường, chương trình “Học bổng An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” được ký kết với mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ em nghèo, khó khăn nhằm mang đến cho các em có thêm cơ hội được đến trường, thắp sáng ước mơ về một tương lai tri thức.

Sau 10 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao với gần 9.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí gần 9 tỷ đổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành phố cả nước. Năm 2015, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tặng 1.200 xe đạp (với tổng kinh phí 2,31 tỷ đồng) cho trẻ em nghèo, khó khăn tại Việt Nam.  • Lễ ký kết hợp tác giữa Quỹ BTTEVN và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

  • Nhân kỷ niệm 10 năm chương trình học bổng An sinh xã hội, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám Đốc Công ty BảoViệt Nhân thọ cho biết: “Chương trình Học bổng An Sinh Xã Hội đã trở thành một hoạt động xã hội thiết thực trong suốt những năm vừa qua của BVNT. Trong 10 năm qua, chúng tôi đã có cơ hội giúp đỡ cho hàng ngàn em nhỏ có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ trong học tập, điều đó đồng thời đem lại giá trị tinh thần to lớn cho chúng tôi. BVNT sẽ luôn nỗ lực để không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ mà còn là tên tuổi luôn gắn liền với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của đất nước. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng trong chương trình “Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường” của BVNT sẽ khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em vì một cuộc sống tốt đẹp của chính các em và qua đó cũng góp phần dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp hơn. Sau buổi lễ ký kết này, chúng tôi sẽ phối hợp cùng Quỹ BTTEVN để Chương trình “Học bổng An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” nhanh chóng được Bảo Việt Nhân thọ triển khai trao tặng xe đến các em học sinh trên khắp các tỉnh thành cả nước”

    Trong lúc đất nước còn nghèo, ngân sách nhà nước còn hạn hẹp, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với phương châm hành động: “TẬN TÂM – MINH BẠCH – KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA”, kêu gọi sự trợ giúp, hợp tác từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với mục tiêu hỗ trợ ngày càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn nhằm thực hiện những quyền cơ bản của trẻ em, tạo ra cơ hội phát triển bình đẳng, giúp trẻ em có môi trường sống tốt đẹp hơn.
  •  


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll