en-US en-US
Phó Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn AIA

Phó Chủ tịch nước tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn AIA

Cập nhật: 16/08/2017 - 09:13
Xem lịch sử tin bài

Chiều 15/8, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh – Chủ tịch Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tiếp Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn AIA - Mr Ng Keng Hooi.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước đánh giá cao hoạt động của Tập đoàn AIA tại Việt Nam. Đầu tư vào Việt Nam từ năm 2000, đến nay Tập đoàn AIA là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với các chỉ số, kết quả phát triển cao qua 6 tháng đầu năm 2017.

 

PCTN Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Ngài Keng Hooi, Chủ tịch, kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn AIA.


Phó Chủ tịch nước thay mặt Đảng, Nhà nước cảm ơn Tập đoàn AIA đã trở thành một trong những nhà tài trợ cho Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng vào tháng 11/2017 và luôn đồng hành cùng Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam với mức hỗ trợ tăng trưởng qua từng năm. Từ năm 2012 đến nay, Tập đoàn AIA đã hỗ trợ cho Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam khoảng 24,9 tỷ đồng (riêng cho năm 2017 là 8,4 tỷ đồng).Sau 25 năm thành lập và phát triển, Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tập trung nguồn lực hỗ trợ cho trên 30 triệu lượt trẻ em bằng các chương trình ý nghĩa. Trong đó, Tập đoàn AIA đã tham gia đóng góp trong nhiều hoạt động như trao học bổng, tài trợ bảo hiểm, tặng xe đạp… cho học sinh, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Với tư cách Chủ tịch Hội đồng Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Phó Chủ tịch nước mong muốn Tập đoàn AIA tiếp tục đồng hành, giúp đỡ trẻ em Việt Nam trong tương lai.Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn AIA Ng Keng Hooi cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện của Nhà nước, Chính phủ Việt Nam đối với Tập đoàn AIA trong những năm qua, đặc biệt là các cơ quan quản lý nhà nước về ngành bảo hiểm. Ông Ng Keng Hooi khẳng định, Tập đoàn AIA sẽ tiếp tục nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của kinh tế - xã hội Việt Nam; các hoạt động, dự án vì cộng đồng tại Việt Nam, nhất là hỗ trợ cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai; trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam; trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Ông Ng Keng Hooi cũng bày tỏ tin tưởng Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng trong tương lai và tái khẳng định cam kết đóng góp lâu dài cho sự phát triển của Việt Nam.

Thứ trưởng Đào Hồng Lan tiếp Ngài Keng Hooi - Chủ tịch kiêm TGĐ điều hành tập đoàn AIA tại trụ sở Bộ

Trước đó, chiều cùng ngày, tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan cũng đã có buổi tiếp ông Ng Keng Hooi - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA. Tại buổi tiếp, ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam đã trao 2.000.000.000 đồng (2 tỷ đồng) cho bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (trước sự chứng kiến của ông Ng Keng Hooi - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn AIA và Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Hồng Lan) để thực hiện các chương trình tặng xe đạp, xe lăn…cho các học sinh nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật…trên toàn quốc. 

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam đã trao tài trợ 2 tỷ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Song song với hoạt động kinh doanh, công ty AIA Việt Nam đã và đang hợp tác với các tổ chức xã hội, mỗi năm thực hiện khoảng 100 hoạt đông hỗ trợ cộng đồng trên cả nước hỗ trợ thiết thực vào công tác an sinh xã hội tại Việt Nam. Nhờ sự hợp tác quý báu với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty AIA đã thực hiện hàng trăm sự kiện hỗ trợ cộng đồng để hỗ trợ cho hàng ngàn gia đình và trẻ em Việt Nam.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll