en-US en-US
Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ

Cập nhật: 11/07/2014 - 10:42
Xem lịch sử tin bài

Bảo Việt Nhân Thọ là một doanh nghiệp có truyền thống trong công tác xã hội, từ thiện, luôn coi đó là một nhiệm vụ xã hội quan trọng của mình bên cạnh các mục tiêu kinh doanh và mong muốn góp một phần lực cùng cùng với Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng trong việc tạo điều kiện và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước

Trong số các sản phẩm bảo hiểm đang triển khai của Bảo Việt Nhân Thọ cũng có loại hình bảo hiểm “An sinh giáo dục” - chăm lo cho tương lai học vấn của các em.


Từ năm 2005, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chính thức hợp tác thông qua việc cấp học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học, học giỏi, trẻ em khuyết tật, trẻ em con thương binh, liệt sỹ. Ban đầu mức học bổng là 500.000 đồng/em và dành hỗ trợ cho 400 suất khu vực phía Bắc. Những năm tiếp theo, Bảo VIệt Nhân Thọ nâng mức cấp học bổng lên 1000 suất và duy trì chương trình cấp học bổng đến nay.


Bắt đầu từ năm 2011, Bảo Việt Nhân Thọ đã mở rộng chương trình học bổng với hình thức mới, đó là bên cạnh trách nhiệm cộng đồng của BVNT đối với xã hội, BVNT đã kêu gọi các đại lý, tư vấn viên, khách hàng cùng tham gia đóng góp cho trẻ em. Chương trình mang tên “Cùng hòa nhịp yêu thương”.  Bảo Việt Nhân thọ có hệ thống Công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành cả nước nên việc hợp tác Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện chương trình này rất thuận lợi.


Trong 10 năm hơp tác, Bảo Việt Nhân thọ đã thể hiện trách nhiệm cộng đồng và bày tỏ sự nhiệt liệt hưởng ứng chủ trương, chính sách đúng đắn của Đảng và nhà nước trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em Việt Nam mà đặc biệt là công tác chăm lo đến hoạt động giáo dục, đào tạo những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Hơn 8 tỷ đồng hỗ trợ thông qua Quỹ BTTEVN, chương trình học bổng đã không chỉ hỗ trợ tài chính cho các em mà còn là nguồn động viên tinh thần, giúp các em có nghị lực vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.


Các em được nhận học bổng của Quỹ BTTEVN đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng đều biết vượt khó, đạt nhiều thành tích trong học tập. Qua nhiều năm trao học bổng, đã có nhiều em trưởng thành, trở thành những học sinh giỏi của tỉnh, những sinh viên Đại học. Có em đã tiếp tục hàm thụ bằng thạc sỹ rồi tiến sỹ, nhiều em trở thành giáo viên, kỹ sư,.. và đang cống hiến trên mọi miền của đất nước. Các em là những tấm gương vượt khó học giỏi, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, cháu ngoan Bác Hồ.


Với những đóng góp nêu trên, BVNT đã được Bộ LĐTB&XH tặng Bằng khen tập thể trong 2 năm 2008, 2011 và bằng khen cá nhân cho ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Tổng Giám đốc BVNT vào năm 2012.Cuộc sống ngày càng phát triển, công việc bận rộn hơn nhưng đằng sau những lo toan thường nhật con người ta luôn có mong muốn và có nhu cầu được chia sẻ. “Sống trong đời, sống cần có một tấm lòng”-  Với sự hỗ trợ của BVNT, những phần học bổng hết sức ý nghĩa này đã giúp những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn biết vươn lên trong cuộc sống.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll