AIA Việt Nam giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh
Ban tổ chức trao quà tặng các em học sinh.

Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp AIA Việt Nam tổ chức chương trình Hành trình cuộc sống và trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh. Năm 2018, Chương trình sẽ được tổ chức thành 12 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 2.700 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng) và được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua chương trình Hành trình cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với Quỹ BTTEVN trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khoẻ hơn và tốt hơn”.

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống.