en-US en-US
Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và trao tặng quà Tết cho trẻ em có HCĐBKK tại tỉnh Tiền Giang

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và trao tặng quà Tết cho trẻ em có HCĐBKK tại tỉnh Tiền Giang

Cập nhật: 05/02/2018 - 10:51
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 04/02/2018, Đoàn công tác TW do đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng quà Tết cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 100 gia đình chính sách, hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tiền Giang. cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, UVTW Đảng, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Đ/c Châu Thị Mỹ Phương, ủy viên dự khuyết TW đảng, Bí thư thị ủy Cai Lậy; Đ/c Võ Văn Bình, Phó bí thư thường trực tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang; đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh Tiền Giang.

Tại chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng 200 suất quà Tết của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho 200 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Tiền Giang, mỗi suất quà Tết bao gồm tiền và quà tặng  trị giá 500 ngàn đồng, tương ứng với tổng kinh phí hỗ trợ là 100 triệu đồng. 

Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn công tác trao tặng quà Tết cho đại biểu trẻ em có HCĐBKK tại chương trình.

Phát biểu tại Lễ trao quà, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân biểu dương những thành tựu vượt bậc của tỉnh Tiền Giang trong phát triển kinh tế-xã hội trong năm qua. Tiền Giang cũng là địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo. Những kết quả đạt được thể hiện sự đoàn kết, nỗ lực chung lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà.

Hoạt động trao quà thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương đối với các gia đình chính sách, những người dân nghèo, những nạn nhân chất độc hóa học, góp phần sưởi ấm lòng những người có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc lãnh đạo, lực lượng vũ trang và nhân dân tỉnh Tiền Giang một năm mới an khang, hạnh phúc, ngày càng phát triển vững chắc.

Ảnh minh họa

Sáng cùng ngày, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm ba hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Mỹ Tho, là gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Gái; gia đình bà Lê Thị Hiếu, thương binh 41%, nhiễm chất độc hóa học nặng 61%; gia đình ông Phạm Văn Mỵ, là bệnh binh tâm thần (81%).


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll