en-US en-US
Chương trình trao tặng xe đạp Bảo Việt Nhân thọ cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Yên Bái

Chương trình trao tặng xe đạp Bảo Việt Nhân thọ cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Yên Bái

Cập nhật: 22/07/2017 - 17:46
Xem lịch sử tin bài

Ngày 22-23/7/2017, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Yên Bái phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” tại thị xã Nghĩa Lộ và thành phố Yên Bái dành cho 20 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Yên Bái được tặng xe đạp và ba lô với tổng trị giá trên 40 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ Việt Nam tài trợ cho trẻ em nghèo. Thông qua chương trình “Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường” do Công ty BảoViệt Nhân thọ tài trợ đã giúp hàng ngàn trẻ em nghèo trên toàn quốc nói chung và trẻ em nghèotỉnh Yên Bái nói riêng được tiếp thêm động lực, cơ hội đến trường, có một tương lai tươi sáng hơn.


Đại diện Công ty Bảo Việt Nhân thọ trao biển tượng trung học bổng An sinh giáo dục cho Sở LĐTBXH tỉnh Yên Bái

Chương trình Học bổng “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ BTTEVN xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Năm 2017, chương trình “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” sẽ trao 1.500 xe đạp cùng với 1.500 chiếc Balô cho trẻ em nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 3.000.000.000 tỷ  (Ba tỷ đồng) nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập của các cháu.

Đại diện Công ty Bảo việt Nhân thọ và lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Nghĩa Lộ  trao quà và xe đạp cho 10 trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Nghĩa Lộ

Mỗi năm Việt Nam có hơn 200 nghìn trẻ em phải bỏ học, trong đó nguyên nhân chủ yếu là gia đình khó khăn và các em phải đi bộ quá xa để đến trường: Nhiều gia đình nghèo khó không đủ tiền để mua sách vở cho các em đi học; Nhiều em ở các vùng xa thường phải đi bộ đi học từ 5-10 km hoặc xa hơn. Các em phải dậy từ 4 giờ sáng để kịp đến giờ vào lớp. Những khó khăn này tác động đáng kể đến kết quả học tập và tương lai của các em.

Cùng với việc nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm và dành sự hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình “Học bổng An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường 2017” với mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Sau 13 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 10.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành phố cả nước.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll