en-US en-US
"Hành trình cuộc sống" trao tặng xe đạp cho trẻ em có HCKK tỉnh Thái Bình

"Hành trình cuộc sống" trao tặng xe đạp cho trẻ em có HCKK tỉnh Thái Bình

Cập nhật: 05/09/2017 - 08:59
Xem lịch sử tin bài

Ngày 01/9/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Bình cùng Công ty Bảo hiểm AIA Việt Nam tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" năm thứ tư, với mục đích trao tặng xe đạp cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh. Chương trình có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hiền - PGĐ Quỹ BTTEVN cùng đại diện Lãnh đạo Sở LĐTBXH, ban, ngành, cơ quan báo, đài tỉnh Thái Bình cùng đại điện Nhà tài trợ Công ty TNHH AIA Việt Nam.

Tại buổi Lễ, thông qua Quỹ BTTEVN, Công ty  AIA Việt Nam đã trao tặng 40 chiếc xe đạp và 40 phần quà; Quỹ BTTEVN trao tặng 50 chiếc xe đạp cho 90 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Thái Bình với tổng trị giá hỗ trợ là 159,5 triệu đồng.

 

Đ/c Nguyễn Thị Hiền cùng đại diện Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình cùng Công ty AIA Việt Nam trao tặng xe đạp cho trẻ em tại buổi Lễ

 

Chương trình "Hành trình cuộc sống" không chỉ dừng lại ở việc những chiếc xe đạp đã được trao tặng cho các trẻ em nghèo trong hơn ba năm qua mà theo ông, thông qua chương trình này, AIA Việt Nam còn mong muốn có thêm nhiều tổ chức xã hội, nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn nữa đến những trẻ em nghèo có nguy cơ phải bỏ học do thiếu phương tiện tới trường. Trong đó, các nhân viên, đối tác, khách hàng của AIA đã tự nguyện đóng góp phần lớn vào quỹ để tặng xe đạp cho trẻ em nghèo Việt Nam.


Song song với chương trình Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam đã và đang tiếp tục tiến hành nhiều hoạt động xã hội khác, tập trung vào lĩnh vực sức khỏe, giáo dục và từ thiện. Trong hơn 5 năm qua, AIA Việt Nam đã dành tặng nhiều phần quà có giá trị hàng chục tỷ đồng cho cho các hoạt động hướng đến các trẻ em nghèo Việt Nam như trao tặng hơn 4.650 cặp phao cứu sinh, gần 600 bình lọc nước sạch, hơn 1100 suất đồ dùng học tập, hơn 6500 suất học bổng, hơn 4500 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại hơn 50 tỉnh thành trên toàn quốc, mang lại lợi ích cho hơn 12.000 trẻ em và các gia đình trên khắp cả nước.


Đại diện Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Thái Bình nhận biển tài trợ từ Công ty AIA Việt Nam tại buổi Lễ

Tiếp đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Chủ tịch nước - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN trong cuộc tiếp kiến tại Phủ Chủ tịch, Ngày 05/9/2017 Công ty AIA Việt Nam sẽ đồng hành cùng Quỹ BTTEVN đến thăm và trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt  tại huyện Mường La, tỉnh Sơn La nhằm chia sẻ và động viên các em cùng gia đình vượt qua khó khăn hoạn nạn để chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 - 2018. Theo đó, AIA Việt Nam sẽ trao tặng 330 suất dụng cụ học tập và 04 điểm vui chơi cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ vừa qua với tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 500 triệu đồng./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll