en-US en-US
Làm việc với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang về công tác hỗ trợ trẻ em có HCĐBKK trên địa bàn tỉnh

Làm việc với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Giang về công tác hỗ trợ trẻ em có HCĐBKK trên địa bàn tỉnh

Cập nhật: 16/09/2017 - 08:35
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 14/9/2017, Đoàn công tác của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam do đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở LĐTBXH và Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang.

Tại cuộc làm việc, đại diện Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang đã báo cáo tình hình triển khai công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh và nêu những vướng mắc, tồn tại, khó khăn trong công tác phối hợp cũng như triển khai hỗ trợ trẻ em trên địa bàn.

Phát biểu tại cuộc làm việc, đồng chí Hoàng Văn Tiến rất vui mừng khi được đến thăm và làm việc tại trụ sở mới của Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang, biểu dương các thành tích trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn rất công khai và minh bạch đồng thời công tác phối hợp với Quỹ BTTE Việt Nam rất kịp thời đáp ứng yêu cầu của nhà tài trợ và đơn vị quản lý. Cũng tại cuộc làm việc hai bên đã thống nhất phối hợp tổ chức Lễ phát động thực hiện dự án “Hỗ trợ miễn phí sữa cho trẻ em tiểu học giai đoạn 2017 – 2022” và ký thỏa thuận tài trợ với Công ty TNHH KN Cam Ranh sẽ được tổ chức tại Trường tiểu học xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, dự kiến Lễ phát động tổ chức vào ngày 12/10/2017.

Đoàn công tác Quỹ BTTEVN làm việc tại trụ sở Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN đại diện Quỹ BTTEVN đã trao mòn quà lưu niệm cho đồng chí Chu Thị Hương – nguyên Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang nghỉ chế độ từ 01/9/2017.

Đoàn công tác Quỹ BTTEVN trao quà lưu niệm cho đ/c Chu Thị Hương - nguyên Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang

Theo đ/c Chu Thị Hương - nguyên Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang chia sẻ tại cuộc làm việc, mặc dù nghỉ chế độ nhưng với sự tâm huyết với công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em, sẽ luôn cố gắng quan tâm hỗ trợ tham gia các hoạt động của Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang để đóng góp thêm nguồn lực cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn./.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll