en-US en-US
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Trà Vinh

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Trà Vinh

Cập nhật: 01/02/2018 - 14:39
Xem lịch sử tin bài

Nhân chuyến thăm và làm việc tỉnh Trà Vinh, sáng ngày 01/02/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng học bổng, quà Tết cho trẻ em có HCĐBKK và gia đình chính sách tại tỉnh Trà Vinh. Cùng tham dự chương trình có sự tham dự của đ/c Bùi Trường Giang - Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, đ/c Sơn Thị Ánh Hồng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, đ/c Kim Hồng Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN, bà Nguyễn Thị Mỹ Loan - Phó Tổng Giám đốc Công ty Fahasa, đại diện Lãnh đạo Sở, ban ngành tỉnh, đại biểu trẻ em và gia đình chính sách tại tỉnh Tiền Giang.

Sáng ngày 01/02/2018, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã xuống tận xã Long Đức thăm, tặng quà cho gia đình 1 Mẹ Việt Nam anh hùng, 1 thương binh tiêu biểu của xã Long Đức, thành phố Trà Vinh. Tại UBND xã, đoàn công tác Trung ương đã trao 50 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần hơn 1 triệu đồng để hỗ trợ người có công vui Xuân, đón Tết đầm ấm hơn.

Tiếp đó, tại Hội trường huyện ủy Châu Thành, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng 200 suất học bổng và 200 suất quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Châu Thành, mỗi em 1 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng và 01 suất quà trị giá 500 ngàn đồng, tương ứng với tổng số kinh phí hỗ trợ là 300 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Công ty CP Địa ốc Kim Oanh (200 triệu đồng) và Công ty Fahasa (100 triệu đồng) thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em có HCKK trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh

Cũng tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng tiền và quà Tết cho 200 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.


Phó Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự chương trình tại tỉnh Trà Vinh

Phát biểu tại chương trình sau khi nghe báo cáo của UBND tỉnh về triển khai nhiệm vụ năm 2017 và thực hiện công tác an sinh xã hội cho các đối tượng gia đình nghèo, trẻ em có HCĐBKK, Phó Chủ tịch nước đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong các lĩnh vực của địa phương và đề nghị bà con tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên thoát nghèo, đạt thành tích tốt trong lao động, học tập.

Trước đó, Phó Chủ tịch nước cũng đã đến dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ công ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đền thờ Bác ở xã Long Đức.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll