en-US en-US
Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tại Quảng Ngãi

Phó Chủ tịch nước thăm, tặng quà Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật tại Quảng Ngãi

Cập nhật: 30/08/2019 - 17:06
Xem lịch sử tin bài

Nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới sắp đến, chiều ngày 28/8/2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đến thăm và tặng quà trẻ em ở Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi).

Tại chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 50 triệu đồng tặng Trung tâm Nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn và 80 triệu đồng tặng Trường Mầm non Phổ Cường, huyện Đức Phổ để làm điểm vui chơi cho trẻ em. Tổng số kinh phí hỗ trợ cho trẻ em là 130 triệu đồng từ nguồn vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Phó Chủ tịch nước trao biển hỗ trợ cho đại diện các đơn vị thụ hưởng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, các thầy cô ở Trung tâm đã giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi; cũng như những thành tích các em đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng thời, Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Quảng Ngãi quan tâm, giúp sức, đồng hành cùng Trung tâm trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh có hoàn cảnh khó khăn. Phó Chủ tịch nước mong rằng, với sự giúp đỡ, chung tay của toàn xã hội, Trung tâm sẽ ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ tin cậy và tạo được niềm tin cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Học sinh ở Trung tâm tiếp tục học tập tốt hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội, góp sức xây dựng cho quê hương ngày càng giàu đẹp.

Phó Chủ tịch nước chụp ảnh lưu niệm với giáo viên và học sinh tại Trường

Theo bà Nguyễn Thị Thu Hà - Giám đốc Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn, chuyến ghé thăm của Phó Chủ tịch nước là niềm động viên lớn đối với Trung tâm, giúp cán bộ và giáo viên Trung tâm có thêm quyết tâm trong công tác, giúp các cháu khuyết tật có môi trường học tập, phát triển tốt.

Dự kiến trong thời gian tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ phối hợp với Sở LĐTBXH, Quỹ BTTE các tỉnh, thành phố, các cơ quan chức năng và nhà tài trợ để thực hiện thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới với tổng kinh phí khoảng hơn 4 tỷ đồng từ nguồn vận động nhà tài trợ. 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll