en-US en-US
QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM HỖ TRỢ HƠN 7,3 TỶ ĐỒNG CHO TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT

QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM HỖ TRỢ HƠN 7,3 TỶ ĐỒNG CHO TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT

Cập nhật: 12/02/2018 - 15:21
Xem lịch sử tin bài

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà, trao hỗ trợ cho gần 20 nghìn lượt trẻ em với kinh phí hơn 7,3 tỷ đồng. Từ đầu tháng 01/2018 đến tháng 02/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức để lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ và tặng quà Tết tại gần 40 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Tại các tỉnh Long An, Bến Tre, Tiền Giang, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội  đã trao hỗ trợ 2.200 suất học bổng và quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao học bổng và quà cho trẻ em

Ngoài ra, tại các tỉnh Bình Phước, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Nam, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Nam Định, Thái Bình đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã thăm hỏi, tặng quà cho 2.535 trẻ em là những học sinh nghèo vươn lên hoàn cảnh, vươn lên số phận. Phó Chủ tịch nước đã động viên các em học sinh, nêu cao tinh thành vượt khó, mong muốn các em tiếp tục là con ngoan trò giỏi và là những công dân có ích trong tương lai.

Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức để Lãnh đạo đồng Ban Dân Vận Trung Ương, Lãnh đạo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Uỷ Ban Các Vấn đề Xã hội của Quốc Hội,…thăm hỏi, tặng quà Tết và trao hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trên toàn quốc.

Với kinh phí hơn 7,3 tỷ đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam huy động từ các nhà hảo tâm đã mang đến cho hơn 6.000 trẻ em một mùa xuân ấm áp tình thương. Những tấm lòng nhân ái sẽ có sức lan toả mạnh mẽ, sưởi ấm những trái tim nhỏ của những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên hoàn cảnh thực tại sống cuộc sống có ý nghĩa trong tương lai

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương châm hành động “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll