en-US en-US
Sơn TOA Việt Nam và chiến dịch “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”

Sơn TOA Việt Nam và chiến dịch “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”

Cập nhật: 12/09/2017 - 17:02
Xem lịch sử tin bài

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan, nhà sản xuất sơn hàng đầu Đông Nam Á với nhãn hiệu sơn cao cấp số 1 tại Thái Lan về lĩnh vực Sơn trang trí chiếm thị phần đến 50% và có hơn 70% các cao ốc tại Băngkok sử dụng sơn TOA. Cho đến nay, sơn TOA đã có mặt tại nhiều nước như Trung Quốc, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia, Sri Lanka,… và Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1995, với hơn 20 năm đầu tư & phát triển tại thị trường Việt Nam,  Sơn TOA không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến nhất mà Sơn TOA còn đang cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người và sự phát triển xã hội Việt Nam. Ý thức được trách nhiệm xã hội của mình, trong những năm vừa qua, Sơn TOA không ngừng nỗ lực thực hiện các hoạt động, chiến dịch xã hội với sự cộng tác của các cơ quan ban ngành nhằm xây dựng một xã hội Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội là một trong những địa chỉ tin cậy được Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam lựa chọn đồng hành cùng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc từ năm 2015 đến nay.

Lễ ký kết Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương giữa Quỹ BTTEVN và Sơn TOA tại TP. Hồ Chí Minh 

Năm 2015, Sơn TOA Việt Nam phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chiến dịch “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương” hỗ trợ 71.000 lít sơn nước, trị giá 3 tỷ đồng, số sơn nước này đã được bàn giao cho 37 tỉnh thành trên toàn quốc để sửa chữa, nâng cấp các công trình: Bệnh viện nhi, Khoa nhi; Trường Tiểu học; Lớp Mầm non; Cơ sở nuôi dưỡng trẻ em; Trung tâm Bảo trợ xã hội...với tổng số lượt trẻ em hưởng lợi khoảng 27.000 em. 

Lễ phát động chiến dịch "Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương" tại TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công đó, năm 2016, chiến dịch “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương” tiếp tục hỗ trợ 30.069 lít sơn nước, trị giá 2,814 tỷ đồng cho các cơ sở chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ em tại 21 tỉnh thành trên toàn quốc để sửa chữa, nâng cấp các công trìnhvới tổng số lượt trẻ em hưởng lợi khoảng 20.000 em. 

Các công trình do Sơn TOA hỗ trợ này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng giúp các em có môi trường học tập và sinh hoạt khang trang, đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, chiến dịchSơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương” của Sơn TOA đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.

Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng GĐ Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội 
tại chương trình Mùa xuân cho em năm 2017

Trong năm 2017, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cam kết hỗ trợ 5 tỷ đồng để tiếp tục thay diện mạo mới cho các công trình chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Tháng 1/2017, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vì những đóng góp về sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc trẻ em trong thời gian vừa qua.

Vẽ tranh trên tường cho Phòng điều trị cho bệnh nhi được Quỹ BTTEVN phối hợp với Sơn TOA thực hiện

Quỹ BTTEVN phối hợp với Sơn TOA vẽ tranh trên tường tại Phòng vui chơi cho bệnh nhi Bệnh viện hữu nghị Việt Đức


QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll