en-US en-US
TRAO 100 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM TỈNH HÒA BÌNH

TRAO 100 SUẤT QUÀ CHO TRẺ EM TỈNH HÒA BÌNH

Cập nhật: 11/03/2019 - 16:13
Xem lịch sử tin bài

Ngày 08/3/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình đã đến thăm và trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn xã Tân Dân, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Tham dự chương trình tặng quà có đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hòa Bình, lãnh đạo UBND xã Tân Dân (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình), các em học sinh tiểu học và THCS xã Tân Dân...

   

Ông Đinh Tiến Hải - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN trao quà cho các cháu xã Tân Dân (huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình)

  Tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 100 suất quà (mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt) cho 100 trẻ em là học sinh Tiểu học và THCS tại xã Tân Dân.

   

 

Lãnh đạo Quỹ BTTE tỉnh Hòa Bình trao tặng quà cho các em học sinh

 Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hòa Bình cũng đã trao tặng cho nhà trường một bộ trống đội để các em học sinh thêm điều kiện trong việc sinh hoạt đội.

    Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, kịp thời động viên các em có hoàn đặc biệt, khó khăn vươn lên để đạt thành tích tốt nhất trong học tập.

    Cùng với chương trình hỗ trợ học bổng, nhằm động viên khích lệ tinh thần vượt khó của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tạo điều kiện cho trẻ em được tiếp tục đến trường, không phải bỏ học, bảo đảm quyền được phát triển cho các em, góp phần giảm tỷ lệ trẻ em bỏ học do hoàn cảnh khó khăn, thì chương trình trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, tại các vùng khó khăn, đặc biệt cũng là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa trong bối cảnh hiện tại nước ta vẫn còn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, gần 2,5 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt.    

Các đại biểu chụp ảnh cùng các em học sinh
 
    
Các em học sinh xã Tân Dân đến trường trên thuyền

    Với những thực trạng đó, rất cần sự quan tâm hơn nữa của toàn xã hội để các em có cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn…

    Trải qua hơn 26 năm hoạt động, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã huy động được gần 6.500 tỷ đồng, hỗ trợ cho trên 30 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc, trong đó riêng Quỹ BTTEVN với phương châm hoạt động “Tận tâm – Minh bạch – Kịp thời – Cùng tham gia”, đã vận động được hơn 1.150 tỷ đồng cùng hàng trăm ngàn tấn hàng hóa hiện vật để hỗ trợ cho trên 7 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốcTK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll