en-US en-US
Trao tặng học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Bắc Giang

Trao tặng học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường cho trẻ em nghèo hiếu học tại tỉnh Bắc Giang

Cập nhật: 17/09/2018 - 15:04
Xem lịch sử tin bài

Ngày 15/09/2018 tại tỉnh Bắc Giang, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Bảo Việt Nhân thọ và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Học bổng An sinh giáo dục – Xe đạp đến trường 2018” trao tặng 50 chiếc xe đạp cùng với 50 chiếc balo cho trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Bắc Giang với tổng trị giá gần 100 triệu đồng nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của các em. Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Tiến Hải - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN, đồng chí Đào Hồng Song - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang cùng đại diện Bảo Việt nhân thọ tỉnh Bắc Giang và 50 trẻ em nghèo hiếu học được nhân hỗ trợ từ chương trình.

Chương trình Học bổng “An Sinh Giáo Dục – xe đạp đến trường” được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ BTTEVN xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Bảo Việt Nhân thọ mong muốn gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa nhất, hy vọng góp phần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn nữa trong học tập.
Sau 14 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hàng ngàn suất học bổng An sinh giáo dục và suất quà với tổng kinh phí hơn 23 tỷ đổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành phố cả nước.
Năm 2018, Bảo Việt Nhân Thọ sẽ tặng 2.000 xe đạp cùng với 2.000 chiếc Ba lô (với tổng kinh phí 5.050.000.000 – Năm tỷ không trăm năm mươi triệu đồng) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. 

đ/c Đinh Tiến Hải - Phó GĐ Quỹ BTTEVN phát biểu ý kiến tại Chương trình An sinh giáo dục - xe đạp đến trường
Đại diện Bảo Việt Nhân thọ Bắc Giang trao biển tài trợ học bổng cho Giám đốc Quỹ BTTE tỉnh Bắc Giang

Chương trình học bổng An sinh giáo dục - xe đạp đến trường tổ chức tại tỉnh Bắc Giang nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 đã trao tặng 50 chiếc xe đạp và 50 chiếc balo với tổng kinh phí là gần 100 triệu đồng từ nguồn vận động Bảo Việt Nhân thọ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Thành phần 50 trẻ em nghèo hiếu học của tỉnh Bắc Giang bao gồm 20 em của huyện Yên Thế và huyện Lục Ngạn, Hiệp Hòa, mỗi huyện 15 em.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với trẻ em nhận xe đạp và balo từ chương trình

Nhân kỷ niệm 14 năm chương trình học bổng An sinh xã hội, ông Phạm Ngọc Sơn – Tổng Giám Đốc Tổng Công ty BảoViệt Nhân thọ cho biết: “Chương trình Học bổng An Sinh Xã Hội đã trở thành một hoạt động xã hội truyền thống và thiết thực trong suốt những năm vừa qua của BVNT. Trong 14 năm qua, chúng tôi đã có cơ hội giúp đỡ cho hàng ngàn em nhỏ có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ trong học tập, điều đó đồng thời đem lại giá trị tinh thần to lớn cho chúng tôi. BVNT sẽ luôn nỗ lực để không chỉ là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ mà còn là tên tuổi luôn gắn liền với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của đất nước. Chúng tôi hy vọng các suất học bổng trong chương trình Học bổng An sinh Giáo dục – Xe đạp đến trường của BVNT sẽ khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em vì một cuộc sống tốt đẹp của chính các em và qua đó cũng góp phần dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp hơn". 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll