en-US en-US
820 HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN ĐƯỢC KHÁM MẮT MIỄN PHÍ.

820 HỌC SINH TIỂU HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ QUÝ ĐÔN ĐƯỢC KHÁM MẮT MIỄN PHÍ.

Cập nhật: 01/11/2017 - 15:13
Xem lịch sử tin bài

Thực hiện dự án "Vì ánh mắt trẻ thơ" năm 2017, sáng ngày 01/11/2017, tại trường Tiểu học Lê Quý Đôn, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 tổ chức khám mắt miễn phí cho 820 học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn.

      Tham dự chương trình có bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đại diện Ban Giám hiệu trường Tiểu học Lê Quý Đôn... 

Các em học sinh trường tiểu học Lê Quý Đôn, các bác sĩ, đại biểu  tại chương trình

      Tại chương trình, bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã cho biết mục tiêu của dự án là nâng cao nhận thức của gia đình và trẻ em trong việc phòng chống, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh về tật khúc xạ mắt, đặc biệt là những trẻ em tại các thành phố lớn như Hà Nội. Dự án “Nâng cao nhận thức bảo vệ, chăm sóc mắt cho trẻ em tiểu học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh” sẽ được triển khai thực hiện năm 2017, do Prudential tài trợ với tổng kinh phí hơn 2,6 tỷ đồng.

Các bác sĩ bệnh viện mắt Hà Nội 2 khám mắt cho các em học sinh

        Dự án "Nâng cao nhận thức bảo vệ, chăm sốc mắt cho trẻ em tiểu học tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh" được phát động ngày 22/9/2017. Tại Hà Nội, chương trình đã thực hiện khám mắt miễn phí cho hơn 1.600 em học sinh tiểu học tại các trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm và Lomotoxop.

Dự kiến, sau khi dự án kết thúc sẽ có  30.000 lượt trẻ em và gia đình được nâng cao nhận thực thông qua hoạt động truyền thông tại cộng đồng; 88 giáo viên và nhân viên y tế học đường được nâng cao nhận thức về chăm sóc, bảo vệ mắt cho trẻ em và là tuyên truyền viên tại trường học; 80 trẻ em nhóm nòng cốt được nâng cao nhận thức về chăm sóc, bảo vệ mắt và là tuyên truyền viên tích cực trong trường học; 4.200 trẻ em được khám phân loại và tư vấn các bệnh về mắt; Các cán bộ thực hiện dự án, cơ quan hợp tác, chính quyền địa phương thực hiện dự án được nâng cao nhận thức về chăm sóc, bảo vệ mắt cho trẻ em.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll