en-US en-US
AIA Việt Nam mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi

AIA Việt Nam mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật: 08/08/2018 - 16:35
Xem lịch sử tin bài

Sáng 8/8/2018, tại thành phố Quảng Ngãi, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống (The Lív Journey) và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

Lãnh đạo Quỹ BTTEVN và nhà tài trợ AIA cùng trẻ em nhận xe đạp tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động TB & XH tỉnh Quảng Ngãi, AIA Việt Nam và QBTTEVN đã trao tặng 120 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 125 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 320 triệu đồng.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao biển tài trợ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi

Năm 2018, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 13 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với QBTTEVN trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khoẻ hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi luôn tin rằng những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA.”

 

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 5 năm qua.

 

Tại tỉnh Quảng Ngãi, trong những năm vừa qua, AIA Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao xe đạp, máy lọc nước sạch và phát nhiều phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực vùng sâu vùng xa. Các hoạt động này đã góp phần khẳng định hiệu quả vai trò và lợi ích của bảo hiểm trong nền kinh tế cũng như uy tín của ngành bảo hiểm đối với người dân và cộng đồng. Để kịp thời ghi nhận, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã quyết định tặng Bằng khen cho AIA Việt Nam và ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam vì đã có thành tích trong hoạt động từ thiện nhân đạo tại tỉnh Quảng Ngãi.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll