en-US en-US
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng học bổng - xe đạp đến trường cho trẻ em hiếu học tỉnh Nam Định

Bảo Việt Nhân thọ trao tặng học bổng - xe đạp đến trường cho trẻ em hiếu học tỉnh Nam Định

Cập nhật: 24/07/2017 - 14:38
Xem lịch sử tin bài

Tiếp tục chặng hành trình trao tặng xe đạp trong chương trình “Học bổng An Sinh Giáo dục – xe đạp đến trường - 2017” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập của Bảo Việt Nhân thọ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em VN đang diễn ra trên toàn quốc.

Ngày 23/7/2017 tại Nhà Văn hoá thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định), Quỹ BTTEVN phối hợp với Bảo Việt Nhân thọ, Sở Lao Động TBXH Tỉnh Nam Định tổ chức chương trình “Học bổng An sinh xã hội – Xe đạp đến trường 2017” 

Tham dự tại lễ trao học bổng có bà Lê Thị Nguyệt – Phó Chủ nhiệm Uỷ Ban các vấn đề xã hội của Quốc Hội, ông Đinh Tiến Hải – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Trần Lê Đoài – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND, ông Hoàng Đức Trọng – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định, ông Nguyễn Thành Quang – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

Thông qua chương trình “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” Bảo Việt Nhân thọ mong muốn gửi đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những phần quà ý nghĩa nhất hy vọng góp phần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách tới trường và tạo động lực để các cháu phấn đấu hơn nữa trong học tập. Tại chương trình Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 70 chiếc xe đạp cùng 70 chiếc Ba lô trị giá gần 100 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu đại diện cho các huyện trên địa bàn tỉnh Nam Định. Nam Định là điểm nhấn thứ 2 trong tổng số 8 điểm nhấn của Bảo Việt Nhân thọ năm 2017.

Chương trình Học bổng “An Sinh Giáo DụcXe đạp đến trường” được Bảo Việt Nhân thọ phối hợp cùng Quỹ BTTEVN xây dựng nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Năm 2017, chương trình “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” sẽ trao 1.500 xe đạp cùng với 1.500 chiếc Balô cho trẻ em nghèo hiếu học với tổng trị giá hơn 3.000.000.000 tỷ  (Ba tỷ đồng) nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập của các cháu.

Mỗi năm Việt Nam có hơn 200 nghìn trẻ em phải bỏ học, trong đó nguyên nhân chủ yếu là gia đình khó khăn và các em phải đi bộ quá xa để đến trường: Nhiều gia đình nghèo khó không đủ tiền để mua sách vở cho các em đi học; Nhiều em ở các vùng xa thường phải đi bộ đi học từ 5-10 km hoặc xa hơn. Các em phải dậy từ 4 giờ sáng để kịp đến giờ vào lớp. Những khó khăn này tác động đáng kể đến kết quả học tập và tương lai của các em.

Cùng với việc nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, mở rộng thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ luôn ý thức thực hiện trách nhiệm xã hội, quan tâm và dành sự hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Chương trình “Học bổng An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường 2017” với mục đích hỗ trợ học bổng và xe đạp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhằm mang lại cho các em thêm cơ hội được đến trường, đảm bảo giấc mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Sau 13 năm hợp tác, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 10.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành phố cả nước.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll