en-US en-US
Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung làm việc với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung làm việc với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

Cập nhật: 22/02/2019 - 14:56
Xem lịch sử tin bài

Chiều ngày 21/02/2019, tại trụ sở Bộ LĐTBXH, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã làm việc với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam về triển khai kế hoạch năm 2019 và những năm tiếp theo. Cùng tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, đồng chí Nguyễn Bá Hoan – Chánh Văn phòng Bộ LĐTBXH; về phía Quỹ BTTEVN có đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc và Ban Giám đốc cùng Trưởng, phụ trách các Phòng của Quỹ.

Đ/c Hoàng Văn Tiến- Giám đốc Quỹ BTTEVN báo cáo với Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tại cuộc làm việc

Tại cuộc làm việc, đồng chí Hoàng Văn Tiến đã báo cáo kết quả hoạt động của Quỹ năm 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019 với Bộ trưởng và Thứ trưởng phụ trách. Theo đó, năm 2018, Quỹ BTTEVN đã hoàn thành vượt mức kế hoạch, nhiệm vụ được giao, kết quả đã huy động được 101 tỷ đồng hỗ trợ cho trên 105.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thông qua các chương trình phẫu thuật tim, mắt, dị tật, bảo trợ dài hạn cho trẻ em mồ côi... Ngoài ra, công tác tuyên truyền của Quỹ đã được đẩy mạnh cả về chất và lượng, đa dạng về hình thức và đặc biệt thông tin về Quỹ cũng được cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội, fanpage và truyền hình đã được cộng đồng xã hội hiểu rõ hơn về các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Về triển khai nhiệm vụ theo kế hoạch năm 2019, bên cạnh những chương trình thường xuyên, Quỹ BTTEVN sẽ tiếp tục huy động nguồn lực từ cộng đồng xã hội và mở rộng thêm các hoạt động hỗ trợ trẻ em mới có hiệu quả sâu rộng, mang tính tiên phong và có ảnh hưởng lớn trên toàn quốc như: Giải Vô địch Bóng đá Quốc gia cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam… 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung kết luận chỉ đạo tại cuộc làm việc với Quỹ BTTEVN

Kết luận tại cuộc làm việc, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao các hoạt động đã, đang và sẽ triển khai của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong thời gian qua và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt huyết, đầy tình thương và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Quỹ đối với trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Bộ trưởng cũng đồng ý với các hoạt động mới của Quỹ như Giải Bóng đá vô địch quốc gia cho trẻ em có HCĐBKK sẽ giao Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam chủ trì phối hợp với Báo Nhi đồng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức thật tốt giải đấu. Đồng thời, Bộ trưởng cũng nhấn mạnh và mong muốn trong năm 2019 Quỹ tiếp tục có những bứt phá và phấn đấu đạt chỉ tiêu cao hơn năm 2018, các hoạt động được triển khai chất lượng, có ảnh hưởng lớn và sâu rộng trong toàn ngành và trên toàn quốc./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll