en-US en-US
Gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu vì trẻ em và biểu dương những người yêu trẻ em tại tỉnh Quảng Ngãi

Gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu vì trẻ em và biểu dương những người yêu trẻ em tại tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật: 17/12/2019 - 14:06
Xem lịch sử tin bài

Tiếp nối thành công tại tỉnh Hải Dương, chiều ngày 16/12, Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình gặp mặt doanh nghiệp tiêu biểu vì trẻ em và biểu dương những người yêu trẻ em năm 2019 tại tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự chương trình có bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi: ông Nguyễn Cao Phúc, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, chủ tịch Mặt trận tổ quốc tỉnh; ông Đặng Ngọc Dũng Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch HĐBT Quỹ BTTE tỉnh, ông Đinh Xuân Sâm PGĐ Sở LĐTBXH, đại diện các Sở, Ban, Ngành và gần 100 đơn vị, cá nhân đã có những đóng góp tiêu biểu vì trẻ em…

Trong nhiều năm qua, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã hỗ trợ trên 150 tỷ đồng giúp hơn 20 nghìn lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ mổ tim bẩm sinh miễn phí cho 2.000 trẻ trên địa bàn tỉnh. Riêng năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã vận động gần 40 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 

bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN phát biểu tại chương trình gặp mặt doanh nghiệp vì trẻ em tại tỉnh Quảng Ngãi

Tại buổi gặp mặt, đại diện Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi và đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã có những chia sẻ về quá trình đồng hành, hỗ trợ công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có những cam kết ủng hộ và hỗ trợ kinh phí trong việc chăm sóc và bảo vệ trẻ em thời gian tới. Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh và các doanh nghiệp đã ký kết các thỏa thuận tài trợ trong thời gian tới về các dự án, chương trình như xây dựng trường học; dinh dưỡng và sữa học đường; hỗ trợ kinh phí phẫu thuật tim bẩm sinh, phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch; học bổng cho học sinh nghèo... với tổng trị giá 31 tỷ đồng.


đại diện UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân vì có nhiều đóng góp cho trẻ em có HCĐBKK tỉnh Quảng Ngãi

Các đại biểu và nhà tài trợ trao tặng xe đạp cho trẻ em có HCĐBKK tỉnh Quảng Ngãi

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 18 tập thể và 17 cá nhân đã có những đóng góp vì trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ngãi năm 2019. Ban tổ chức trao tặng 20 xe đạp từ nguồn tài trợ của Prudential Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll