en-US en-US
Gặp mặt phóng viên giới thiệu chương trình "Mùa xuân cho em" năm 2018

Gặp mặt phóng viên giới thiệu chương trình "Mùa xuân cho em" năm 2018

Cập nhật: 17/01/2018 - 08:35
Xem lịch sử tin bài

Chiều ngày 16/01/2018, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Gặp mặt phóng viên giới thiệu chương trình “Mùa xuân cho em” năm 2018. Theo đó, Chương trình Gala “Mùa xuân cho em” tổ chức tại Nhà Hát lớn (Hà Nội) sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 30 ngày 21/01 trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, nhân dịp Tết đến Xuân về. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để Ban tổ chức tri ân, ghi nhận sự giúp đỡ quý báu của các nhà tài trợ cho trẻ em Việt Nam trong năm 2017.

"Mùa xuân cho em" lần thứ 11, sẽ bao gồm các tiết mục nghệ thuật ca, múa nhạc do các cháu thiếu nhi biểu diễn, cùng các ca sĩ, nghệ sĩ như: Anh Thơ, Minh Quân, Hồ Trung Dũng, Khánh Linh, Như Khôi, Dương Ngọc Ánh… với hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo nghệ thuật hiện đại.

Theo kế hoạch, tại chương trình, Ban tổ chức sẽ trao bằng khen cho các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2017 và trao Kỷ niệm chương vì “Vì sự nghiệp Lao động, Thương binh và xã hội”; tiếp nhận gần hơn 90 tỷ đồng từ gần 20 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Tại buổi họp báo, ông Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cũng khẳng định: “Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là Quỹ duy nhất của nhà nước được thành lập (tháng 5 năm 1992) theo Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em, có nhiệm vụ vận động các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế để hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của Chính phủ. Với phương châm hành động “Tận tâm - Minh bạch - Kịp thời - Cùng tham gia” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn”.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll