en-US en-US
Chương trình Giao lưu chào mừng các đội bóng tham dự VCK Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019

Chương trình Giao lưu chào mừng các đội bóng tham dự VCK Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019

Cập nhật: 05/08/2019 - 10:15
Xem lịch sử tin bài

Tối ngày 04/8/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Báo Nhi đồng, Vụ Giáo dục thể chất và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tổ chức chương trình giao lưu chào mừng các đội bóng tham dự Vòng chung kết giải Bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019. Tham dự chương trình có đồng chí Triệu Thế Hùng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; đ/c Lương Hồng Quang – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Văn phòng Chủ tịch nước; đ/c Lê Văn Vũ – Vụ trưởng Vụ 3, Ban thi đua khen thưởng Trung ương; đ/c Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN, đ/c Nguyễn Phan Khuê – Tổng biên tập Báo Nhi đồng cùng đại điện Nhà tài trợ và 16 đội bóng xuất sắc tham dự vòng chung kết.

Các đại biểu trao tặng balo, sách vở cho các cầu thủ nhí tại chương trình giao lưu

Tại Hội trường Thanh niên – Khách sạn Khăn quàng đỏ, 16 đội bóng đến từ 17 tỉnh, thành phố đã được gặp gỡ, giao lưu trước thềm vòng chung kết Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2019 khởi tranh từ 05 – 14/8/2019 (bao gồm các đội Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Bộ Công An, Cà Mau, Đà Nẵng, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, TP. HCM, Khánh Hòa, Kon Tum, Nghệ An, Phụ Thọ và đội liên quân Quảng Bình – Quảng Trị).

Ban tổ chức và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng nhí

Tham dự chương trình giao lưu, các em còn được xem các tiết mục văn nghệ, ảo thuật hấp dẫn và thú vị của các nghệ sỹ chuyên nghiệp, được giao lưu trò chơi và nhận quà khi trả lời các câu hỏi của MC. Ngoài ra 07 đội bóng đã đăng ký và biểu diễn các tiết mục văn nghệ tập thể mang đậm bản sắc địa phương và chủ đề trẻ em. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức và nhà tài trợ Fahasa đã trao tặng 192 suất quà bao gồm balo và sách vở cho các cầu thủ nhí tham dự giải đá bóng.

Nghệ sỹ biểu diễn ảo thuật cho các cầu thủ nhí tại chương trình
Các cầu thủ nhí của đội Gia Lai trình bày tiết mục văn nghệ tập thể tại chương trình

Chương trình giao lưu đã diễn ra thành công, tốt đẹp, thông qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi phần nào đã giúp các em có thêm tinh thần để giữ vững phong độ, sẵn sàng cho các trận đấu hết mình trong những ngày khởi tranh của Vòng chung kết sắp tới.

Ban tổ chức cùng đại diện A03 (Bộ Công an) và tư pháp kiểm tra nhân sự các cầu thủ nhí trước ngày khởi tranh Vòng Chung kết

Trước đó, cũng trong ngày 04/8/2019, Ban tổ chức cùng đại diện công an (A03) và tư pháp đã tiến hành kiểm tra nhân sự trước trận đấu và bốc thăm lịch thi đấu các đội bóng tại cung thể thao Quần ngựa. Theo thông tin từ Ban tổ chức 100% các cầu thủ nhí tham dự vòng chung kết đều hợp lệ theo điều lệ của giải.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll