en-US en-US
chương trình The Human Safety Net - dự án toàn cầu do Generali phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện

chương trình The Human Safety Net - dự án toàn cầu do Generali phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện

Cập nhật: 22/06/2018 - 10:54
Xem lịch sử tin bài

Tập đoàn bảo hiểm đến từ Italy - Generali - vừa tổ chức sự kiện "Grazie Vietnam - Cảm ơn Việt Nam" tại Hà Nội, nhân sự kiện đón tiếp chuyến viếng thăm chính thức của Tổng giám đốc Tập đoàn Generali ông Philippe Donnet Việt Nam. Tại chương trình, Generali đã công bố kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net - dự án toàn cầu do Generali phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện. Dự án nhằm hỗ trợ thiết thực cho những gia đình có con nhỏ đang sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ tại sự kiện, đại diện doanh nghiệp cho biết, Generali Việt Nam là một trong những thành viên có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong tập đoàn toàn cầu. Sau 7 năm hoạt động, thương hiệu này đã vươn lên Top 6 các công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu ngành trong nước.

Ông Philippe Donnet, Tổng giám đốc Tập đoàn Generali cho biết rất phấn khởi khi nhìn thấy những bước tiến nhanh chóng của thương hiệu trên thị trường."Việt Nam là một đất nước năng động, sáng tạo với đội ngũ nhân lực trẻ. Tôi nhìn thấy rõ sự chuyển mình mạnh mẽ, nhanh chóng hòa nhập vào nền kinh tế toàn cầu ở đất nước xinh đẹp này qua chính đội ngũ Generali Việt Nam", ông chia sẻ.

Ông Philippe Donet phát biểu tại sự kiện "Cảm ơn Việt Nam"

Doanh nghiệp cho biết vẫn đang nỗ lực đầu tư mạnh mẽ hơn vào trải nghiệm khách hàng, giúp mọi người có thể dễ dàng tiếp cận với Generali mọi lúc mọi nơi. Cụ thể, doanh nghiệp vừa cho ra mắt dự án GenVita - một ứng dụng tích hợp mang lại những giá trị đa dạng về thông tin kiến thức, sản phẩm tài chính, các tiện ích hỗ trợ. Ứng dụng này giúp làm phong phú hơn cuộc sống tinh thần và thể chất cho mọi người dùng đăng ký tài khoản sử dụng.

Cũng trong dịp này, Generali công bố kế hoạch triển khai chương trình The Human Safety Net - dự án toàn cầu do Generali phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam thực hiện. Dự án nhằm hỗ trợ thiết thực cho những gia đình có con nhỏ đang sống trong hoàn cảnh khó khăn.

"Đây là sự cam kết mạnh mẽ của Tập đoàn về việc đầu tư dài hạn và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, cũng là tín hiệu khởi động cho một cuộc tăng tốc tổng lực đầy ngoạn mục của Generali Việt Nam trên mọi phương diện", ông Donnet chia sẻ thêm về dự án.

Ông Philippe Donet trao chứng nhận cam kết cho đại diện Quỹ BTTEVN 

Là tập đoàn bảo hiểm toàn cầu đến từ Italia, Generali đã có lịch sử hoạt động hơn 187 năm. Doanh nghiệp có mặt tại hơn 60 quốc gia với hơn 71.000 nhân viên và đang phục vụ 57 triệu khách hàng. Bên cạnh thị trường châu Âu, hãng tăng cường sự hiện diện tại các thị trường mới nổi, đặc biệt là 8 thị trường trọng điểm khu vực châu Á trong đó có Việt Nam. 

Ngay từ ngày đầu tham gia vào thị trường Việt Nam, Generali đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Từ năm 2016 đến nay, Generali luôn đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc với kinh phí hỗ trợ khoảng 500 triệu đồng/1 năm./. 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll