en-US en-US
Dòng tâm thư của nhóm học sinh Trường Quốc tế Bis tại TP. HCM

Dòng tâm thư của nhóm học sinh Trường Quốc tế Bis tại TP. HCM

Cập nhật: 12/08/2019 - 09:20
Xem lịch sử tin bài

"Con là nhóm trưởng của nhóm Nắng Sài Gòn tình nguyện làm từ thiện xã hội" là thông điệp của em Lâm Hoán Vi học sinh lớp 9 Trường Quốc tế Bis - Quận 2, TP. HCM gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Bức thư gửi Quỹ của em Lâm Hoán Vi - học sinh lớp 9 Trường Quốc tế BIS tại TP. HCM

Đại diện của nhóm "Nắng Sài Gòn" bao gồm 4 thành viên là học sinh lớp 9 Trường Quốc tế BIS tại TP. HCM, em Lâm Hoán Vi - nhóm trưởng Nắng Sài Gòn đã thông tin cho Quỹ về số tiền 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng) các em đã tiết kiệm trong 8 năm đi học vừa qua từ tiền lì xì của người lớn. Các em mong muốn được đến thăm và tặng quà cho các bạn học sinh vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Ngay sau khi nhận được bức thư, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã liên hệ với địa phương và dự kiến số tiền 100 triệu đồng của nhóm Nắng Sài Gòn sẽ được các em trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng cho các bạn học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Vĩnh Long. Với dòng thư từ trái tim và các món quà ý nghĩa của các em đã góp phần lan tỏa lòng nhân ái, nhân lên những giá trị tốt đẹp trong đời sống xã hội, đặc biệt là hình thành lối sống nhân ái, đầy tính nhân văn của trẻ em khi còn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Thiết nghĩ, những bức thư đầy yêu thương như vậy đã góp phần khơi dậy những tấm lòng “thương người như thể thương thân” được lan tỏa trong xã hội./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll