en-US en-US
Giám đốc Quỹ BTTEVN tham dự Lễ phát động THĐVTE năm 2019 tại tỉnh Tuyên Quang

Giám đốc Quỹ BTTEVN tham dự Lễ phát động THĐVTE năm 2019 tại tỉnh Tuyên Quang

Cập nhật: 31/05/2019 - 10:05
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 31/5/2019, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2019, với chủ đề "Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số". Tới dự chương trình có đc Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN, đc Nguyễn Thế Giang PCT UBND tỉnh, đc Triệu Kim Long PCT HĐND tỉnh, đc Mai Thị Thanh Bình PGĐ Sở LĐTBXH và 300 trẻ em đại diện các huyện, thành phố của tỉnh Tuyen Quang.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của Trẻ em khai mạc Lễ phát động

Tại buổi lễ các đại biểu và trẻ em được nghe Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Tuyên Quang báo cáo kết quả công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và báo cáo kết quả hoạt động của Quỹ BTTE tỉnh. 

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tặng 50 suất học bổng (1 triệu đồng/ 1 suất) cho 50 trẻ em nghèo  dân tộc thiểu số có thành tích học tập tốt và trao tặng 25 xe đạp trị giá 43,75 triệu cho 25 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tuyên Quang không có phương tiện tới trường.


Đ/c Hoàng Văn Tiến và đại diện UBND tỉnh trao tặng học bổng và quà tặng cho trẻ em tại buổi Lễ


Các nội dung hoạt động trong tháng sẽ tập trung hướng tới các mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân, gia đình và xã hội trong việc thực hiện các quyền của trẻ em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; đẩy mạnh xây dựng xã phường phù hợp với trẻ em. Đồng thời tiếp tục nhân rộng các mô hình về bảo vệ trẻ em như: phòng ngừa, trợ giúp trẻ em bị xâm hại tình dục, bị bạo lực dựa vào cộng đồng; trợ giúp trẻ em bị bỏ rơi không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật.

Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng đại diện Sở LĐTBXH tỉnh đến thăm gia đình cháu Nguyễn Dương Quý

Cũng trong ngày 31/5/2019, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN và đồng chí Mai Thị Thanh Bình - PGĐ Sở LĐTBXH tỉnh Tuyên Quang đã tới thăm và tặng 1 triệu đồng cùng 1 suất quà 1/6 động viên cháu Nguyễn Dương Quý là đối tượng được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ mổ tim và phẫu thuật khe hở môi vòm miệng tại Hàn Quốc do tổ chức Sunny Korea tài trợ. Hiện nay cháu Quý sức khỏe tốt và học tập rất tiến bộ./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll