en-US en-US
GIÁM ĐỐC QŨY BTTEVN TIẾP TỔNG THƯ KÝ ĐẢNG LIÊN MINH DÂN TỘC PANAMA.

GIÁM ĐỐC QŨY BTTEVN TIẾP TỔNG THƯ KÝ ĐẢNG LIÊN MINH DÂN TỘC PANAMA.

Cập nhật: 08/04/2019 - 09:25
Xem lịch sử tin bài

Ngày 4/4/2019, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Hoàng Văn Tiến đã có buổi làm việc và tiếp ông I-van Ma-rơ-xên Bla-xơ Xtan-di-ô-la (Ivan Macel Blasser Stanziola) – Tổng Thư ký phụ trách đối ngoại Đảng Liên minh Dân tộc (UNI) Panama.

Cùng tiếp Tổng Thư ký Đảng Liên minh Dân tộc Panama, có đại diện Ban đối ngoại Trung ương Đảng, lãnh đạo Quỹ BTTEVN...

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng làm việc với ông Macel Blasser Stanziola - Tổng Thư ký phụ trách đối ngoại Đảng Liên minh Dân tộc Panama


Tại buổi làm việc, giám đốc Quỹ BTTEVN hoan nghênh việc ghé thăm và tìm hiểu các hoạt động hỗ trợ trẻ em của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cùng với Quỹ BTTEVN, ông Ivan Macel Blasser Stanziola sẽ có những hợp tác hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.

Ông Ivan Macel Blasser Stanziola bày tỏ mong muốn được tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ và hoạt động của Quỹ BTTEVN, và hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội quay trở lại Việt Nam để hỗ trợ cho trẻ em.

 

 

 

 

 

Ông Macel Blasser Stanziola chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và cán bộ Quỹ BTTEVN

 

Panama – gọi chính thức là nước Cộng hoà Panama là một quốc gia tại Trung Mỹ. Quốc gia này có biên giới với Costa Rica về phía tây, Colombia về phía đông nam, biển Caribe về phía bắc và Thái Bình Dương về phía nam. Thủ đô và thành phố lớn nhất là thành phố Panama, vùng đại đô thị của thủ đô là nơi cư trú của hơn một nửa trong số 4 triệu dân trong nước.

 

 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll