Ban tổ chức chương trình trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và xe đạp tặng các em học sinh.

Đây là địa phương thứ 7 từ đầu năm đến nay mà Chương trình hành trình cuộc sống thực hiện trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sau các tỉnh: Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị. Năm 2018, Chương trình hành trình cuộc sống dự kiến sẽ tổ chức thành 12 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 2.700 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí (mỗi hợp đồng trị giá 20 triệu đồng) được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua Chương trình hành trình cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khỏe hơn và tốt hơn”.

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Chương trình hành trình cuộc sống.