en-US en-US
“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn Bình Định

“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn Bình Định

Cập nhật: 09/08/2019 - 22:30
Xem lịch sử tin bài

Ngày 8/8, tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định.

Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã trao tặng 80 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 85 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị gần 250 triệu đồng.

“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn Bình Định - Ảnh 1Trao tặng xe đạp cho trẻ em tỉnh Bình Định.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Bình Định là địa phương thứ 14 sau: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức trong năm 2019. Và, đây cũng là lần thứ 2 Hành trình Cuộc sống quay trở lại Bình Định, sau lần đầu được tổ chức vào năm 2015.

“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn Bình Định - Ảnh 2Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam tặng hợp đồng bảo hiểm.


Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam cho biết: “Triết lý của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước”.

Cũng theo Ban tổ chức, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống suốt 6 năm qua.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn "Hợp đồng điện tử - e-Policy" khi tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam, Công ty sẽ thay khách hàng góp thêm 20.000 đồng vào quỹ để mua xe đạp cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, số tiền đóng góp này đã giúp mua được hơn 100 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll