en-US en-US
“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi

“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi

Cập nhật: 06/07/2019 - 09:49
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 05/7/2019, tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ngãi.

 

Lãnh đạo Quỹ BTTEVN và nhà tài trợ trao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho trẻ em

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động TB & XH Quảng Ngãi, AIA Việt Nam và QBTTEVN đã trao tặng 200 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 205 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị giá 470 triệu đồng. Trong đó, 5 hợp đồng bảo hiểm và 50 chiếc xe đạp cùng quà sẽ được trao tại sự kiện, số xe còn lại sẽ được AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Quảng Ngãi trao tặng sau đó cho các cháu ở xa thành phố không tham dự được.

AIA trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ trẻ em khó khăn tỉnh Quảng Ngãi thông qua Quỹ BTTEVN

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Quảng Ngãi là địa phương thứ 12 sau Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức trong năm 2019. Tính đến thời điểm này, gần 350 chiếc xe đạp, 10 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, hàng trăm suất học bổng và hàng nghìn quà tặng đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi thông qua các sự kiện trong một vài năm trở lại đây. 

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam trao tặng quà cho trẻ em

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước”.

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 6 năm qua. Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn "e-Policy - Hợp đồng điện tử" khi tham gia bảo hiểm tại AIA, Công ty sẽ thay khách hàng góp thêm 20.000 đồng vào quỹ để mua xe đạp cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, số tiền đóng góp này đã giúp mua được hơn 100 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll