en-US en-US
“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Vĩnh Long

“Hành trình Cuộc sống” – Mang niềm vui đến với trẻ em khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Cập nhật: 16/11/2019 - 21:51
Xem lịch sử tin bài

Ngày 15 tháng 11 năm 2019, tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang.
Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng nhà tài trợ trao hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Long

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tiền Giang, QBTTEVN AIA Việt Nam và đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 105 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị khoảng 285 triệu đồng.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

 

 

 

Trao biển tài trợ tượng trưng cho Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long là địa phương thứ 18 sau Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Gia Lai, Bình Định, Tiền Giang mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức trong năm 2019. Và, đây cũng là lần thứ 2 Hành trình Cuộc sống quay trở lại Tiền Giang, sau lần đầu được tổ chức vào năm 2017.

 

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng sẽ tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước.

 

Cũng theo Ban tổ chức, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống suốt 6 năm qua. Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn "Hợp đồng điện tử - e-Policy" khi tham gia bảo hiểm với AIA Việt Nam, Công ty sẽ thay khách hàng góp thêm 20.000 đồng vào quỹ để mua xe đạp cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, số tiền đóng góp này đã giúp mua được hơn 100 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll