en-US en-US
Hỗ trợ cho trẻ em có HCĐBKK tại Lễ Phát động Tháng Hành động vì trẻ em TP. Hải Phòng năm 2019

Hỗ trợ cho trẻ em có HCĐBKK tại Lễ Phát động Tháng Hành động vì trẻ em TP. Hải Phòng năm 2019

Cập nhật: 31/05/2019 - 09:47
Xem lịch sử tin bài

Sáng 29/5/2019, tại trường tiểu học Trường Sơn, thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề: “Chung tay vì trẻ em nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”. Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND TP - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em TP. Hải Phòng; đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Nguyễn Bách Phái, Giám đốc Sở LĐTBXH - Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTE TP. Hải Phòng; đại diện các Sở, ban, ngành thành phố và đại diện Nhà tài trợ cùng 600 học sinh tham dự chương trình.

Tại lễ phát động, Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng đã tiếp nhận ủng hộ từ các nhà tài trợ, tổng số tiền vận động được đến thời điểm hiện tại là trên 2,5 tỷ đồng.

Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trực tiếp trao tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của TP. Hải Phòng tại Lễ phát động.
 

Đồng chí Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND TP và đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN
trao học bổng tặng học sinh tiêu biểu 

Cũng tại buổi Lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em TP. Hải Phòng đã trao 50 suất quà cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; 50 suất học bổng cho các trẻ em tiêu biểu, mỗi suất trị giá 1,1 triệu đồng; 12 gia đình có con bị mắc bệnh tim bẩm sinh cũng nhận được kinh phí hỗ trợ từ 30 – 50 triệu đồng/ca cùng những phần quà ý nghĩa của huyện An Lão dành tặng các cháu.

Đ/c Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN trao biển hỗ trợ trẻ em cho đại diện Sở LĐTBXH TP. Hải Phòng

Phát biểu tại Lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam kêu gọi  các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, trường học, bệnh viện, doanh nghiệp, đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức xã hội, các cá nhân trong và ngoài thành phố bằng trách nhiệm và tình cảm của mình hãy tiếp tục chung tay đóng góp ủng hộ Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ, góp phần thực hiện tốt quyền của trẻ em và chính sách an sinh xã hội của thành phố.

Riêng với các em thiếu nhi thành phố, Phó Chủ tịch mong các em hãy luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, tu dưỡng, rèn luyện để xứng đáng với sự tin cậy, công chăm sóc, giáo dục của các thế hệ cha anh, xứng đáng là tương lai của thành phố và đất nước./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll