en-US en-US
Khởi công xây dựng phòng học Trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1

Khởi công xây dựng phòng học Trường Tiểu học Nghĩa Phương số 1

Cập nhật: 09/11/2019 - 08:29
Xem lịch sử tin bài

Ngày 8/11/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang), tổ chức khởi công xây dựng phòng lớp học tại trường tiểu học Nghĩa Phương số 1, xã Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, lãnh đạo Sở lao động và thương binh xã hội tỉnh Bắc Giang, Lãnh đạo UBND huyện Lục Nam, Ban giám hiệu và các em học sinh trường tiểu học Nghĩa Phương số 1.

 

Bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN phát biểu tại Lễ khởi công

Công trình nhà lớp học được xây dựng trên diện tích 388m2 với quy mô hai tầng gồm có 8 phòng học. Tổng kinh phí đầu tư trên 5,3 tỷ đồng do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành hỗ trợ thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và một phần nguồn ngân sách huyện. Đơn vị trúng thầu thi công là Công ty cổ phần xây dựng số 2 Hà Giang.

Dự kiến công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2020. Công trình được xây dựng giúp Trưởng tiểu học xã Nghĩa Phương số 1 đáp ứng được cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại lễ khởi công

Chương trình xây dựng, sửa chữa lớp học trường học được Quỹ Bảo trợ trẻ em triển khai thực hiện ngay ngay từ những năm đầu thành lập. Tính từ năm 1993 đến nay, Quỹ BTTEVN đã hỗ trợ xây dựng hơn 30 trường học và hơn 310 lớp học, mỗi công trình có giá trị từ 1 đến 5 tỷ đồng và giúp cho hơn 56 nghìn em học sinh được học trong ngôi trường ấm cúng, khang trang và tiện nghi.

Với phương châm hoạt động TẬN TÂM – MINH BẠCH – KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã và đang là chiếc cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên các vùng miền của tổ quốc./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll