en-US en-US
Niềm vui lan tỏa đến trẻ em nghèo vượt khó học giỏi của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp Tết Dương lịch 2019

Niềm vui lan tỏa đến trẻ em nghèo vượt khó học giỏi của huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh nhân dịp Tết Dương lịch 2019

Cập nhật: 02/01/2019 - 11:39
Xem lịch sử tin bài

Chiều 31/12, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) trao tặng học bổng, dụng cụ học tập và xe đạp cho 200 em học sinh nghèo của trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Nguyễn Thị Hà, đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN, đồng chí Trần Báu Hà - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nghi Xuân và đại diện Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Hà Tĩnh cùng đại diện nhà tài trợ bà Bùi Thị Nam Giang - Giám đốc Bảo Việt Nhân thọ tỉnh Hà Tĩnh.

Tại chương trình, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã trao tặng 140 suất quà (bao gồm 40 chiếc xe đạp và 100 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Xuân từ nguồn vận động nhà tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN). Món quà nhân dịp Tết Dương lịch 2019 của Quỹ BTTEVN là nguồn động viên giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt.

Đại biểu cùng Nhà tài trợ Bảo Việt Nhân thọ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Nghi Xuân tại chương trình

Cũng tại chương trình, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 60 cặp sách đến trường cho 60 em học sinh Trường THCS Nguyễn Trãi và 20 suất quà tết cho các em bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin của huyện Nghi Xuân. Tổng kinh phí trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của huyện Nghi Xuân là hơn 200 triệu đồng từ nguồn vận động tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, trong đó 40 chiếc xe đạp từ nguồn tài trợ của Bảo Việt Nhân thọ.

đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó GĐ Quỹ BTTEVN trao tặng cặp sách đến trường và quà tết cho trẻ em huyện Nghi Xuân

Bên cạnh các hoạt động của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Hội Doanh nghiệp - Đồng hương Nghi Xuân tại TP Hồ Chí Minh đã trao tặng Hội Khuyến học Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh số tiền 500 triệu đồng để tổ chức trao tặng học bổng cho trẻ em có thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn huyện./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll