en-US en-US
PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH TRAO HỌC BỔNG CHO CON CÁN BỘ CHIẾN SĨ HẢI QUÂN

PHÓ CHỦ TỊCH NƯỚC ĐẶNG THỊ NGỌC THỊNH TRAO HỌC BỔNG CHO CON CÁN BỘ CHIẾN SĨ HẢI QUÂN

Cập nhật: 02/08/2019 - 09:00
Xem lịch sử tin bài

Trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu ngày 01/8/2019, Phó chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao tặng 200 phần học bổng cho các em học sinh là con của Cán bộ, chiến sĩ hải quân (CBCS) có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ sở đồn trú, các đảo, nhà giàn thuộc Bộ Tư lệnh vùng 2 - Quân chủng Hải quân với tổng kinh phí 240 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Kim Oanh group thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Cùng tham dự đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng đại diện Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Kim Oanh Group.

Những phần quà trao tặng cho các em trị giá mỗi phần 1,2 triệu đồng gồm tiền mặt 1 triệu đồng và 1 balo. Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và nhà tài trợ Kim Oanh Group đối với những mầm xanh tương lai đất nước.  

PCTN Đặng Thị Ngọc Thịnh và Nhà tài trợ trao học bổng và quà cho trẻ em

Em Mai Chí Thanh – học sinh lớp 9 trường THCS Thống Nhất, TP Vũng Tàu rất vui khi nhận được học bổng. Em cho biết em rất tự hào vì có bố là chiến sĩ Hải quân, em hứa sẽ cố gắng học tập để sau này trở thành bác sĩ quân y khám chữa bệnh cho người dân vùng biển nơi em sinh sống. Em Phạm Nguyễn Bảo Trân - lớp 10 trường THPT Ngô Sĩ Liên cho biết bố em thường công tác xa nhà, em rất thương và nhớ bố, em sẽ cố gắng học tập để mai sau có thể đóng góp sức lực vào xây dựng, phát triển quê hương đất nước.


PCTN trao học bổng cho trẻ em tại chương trình
Niềm vui của phụ huynh và trẻ em được nhận học bổng và quà từ chương trình

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng Giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết những phần quà trao tặng cho các cháu hôm nay thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia phần nào khó khăn cũng như tri ân những cống hiến, hy sinh của CBCS hải quân đã ngày đêm canh gác, bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc; để các anh thêm ấm lòng, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Cũng trong ngày 02/8/2019, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Kim Oanh Group sẽ trao tặng 200 phần học bổng với tổng giá trị 240 triệu đồng cho con em CBCS vùng 4 - Quân chủng Hải quân đóng tại tỉnh Khánh Hòa./.TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll