en-US en-US
Phó Chủ tịch Nước trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông

Phó Chủ tịch Nước trao quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông

Cập nhật: 16/01/2020 - 09:23
Xem lịch sử tin bài

Chiều 15/01, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đoàn công tác Trung ương đã đến thăm, làm việc, chúc Tết cán bộ, nhân dân huyện Đắk R’lấp và trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Nông. Đi cùng đoàn có ông Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Tại buổi gặp gỡ, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vui mừng, biểu dương những kết quả nhân dân huyện Đắk R’Lấp và tỉnh Đắk Nông đạt được trong năm qua, nhất là địa phương đã quan tâm, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết vui Xuân.

Phó Chủ tịch nước phát biểu tại buổi Lễ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Nông nói chung và huyện Đắk R’Lấp nói riêng đón một mùa xuân mới thật ấp áp, an vui, hạnh phúc; tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm mới.

“Riêng các gia đình ở đây cũng còn rất khó khăn trong cuộc sống thì chúng ta luôn luôn cố gắng tích cực lao động sản xuất để vươn lên vượt khó thoát nghèo. Đối với các cháu thiếu nhi cũng sẽ có những phần quà, học bổng cho các cháu vì các cháu chăm ngoan, hiếu học, mong các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan học giỏi hơn nữa để trở thành những người chủ tương lai của Đắk Nông để xây dựng quê hương Đắk Nông nhanh và giàu đẹp”, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhắn nhủ.

Phó Chủ tịch nước cùng các đại biểu trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đắk R'lấp

Dịp này, Phó Chủ tịch Nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã trao 200 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng bằng tiền mặt) cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó học giỏi và tặng quà các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông). Tổng kinh phí trao tặng quà cho trẻ em có HCKK tại huyện Đắk R'lấp là 200 triệu đồng từ nguồn vận động nhà tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng Quỹ BTTEVN và các đại biểu trao quà Tết cho trẻ em tại chương trình

Chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (từ 01/12/2019 - 30/01/2020). Các chương trình trao quà Tết của Quỹ BTTEVN đều có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Bộ LĐTBXH. Dự kiến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao tặng quà Tết cho hơn 8.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc với tổng kinh phí hỗ trợ là gần 6 tỷ đồng./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll