en-US en-US

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng của Công ty Eva de Eva tại đêm Charity night

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp nhận 1 tỷ đồng của Công ty Eva de Eva tại đêm Charity night

Cập nhật: 15/12/2017 - 10:11
Xem lịch sử tin bài

Sau thành công vang dội của show diễn trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế tại Việt Nam, “Earth’s Stories” đã vinh dự có mặt trong đêm diễn mở màn Elle Fashion Show, ngày 7/12 vừa qua, tại TP. HCM, và tối ngày 14/12/2017, “Earth’s Stories” một lần nữa kể lại những câu chuyện về Trái đất, về Mẹ Thiên nhiên trong không gian của store tại 132 – 134 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Một đêm duy nhất được tổ chức với nghĩa cử Thiện nguyện, cùng sự góp mặt của những gương mặt danh tiếng của giới Doanh nhân Việt Nam, những người đàn bà Đẹp không tuổi, những người đã dành nhiều tâm huyết trong công việc thiện nguyện, cùng nhiều gương mặt đình đám của Showbiz Việt. 

Nhân sự kiện khai trương cửa hàng thứ 55 của Eva de Eva tại Hà Nội, Chương trình Charity Night với chủ đề hướng tới một đêm thiện nguyện ấm áp vì cộng đồng và đấu giá các sản phẩm ủng hộ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

 

đ/c Hoàng Văn Tiến Giám đốc Quỹ BTTEVN tiếp nhận 1 tỷ đồng tài trợ cho trẻ em có HCKK của Công ty Eva de Eva

Tại chương trình, đồng chí Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận 1 tỷ đồng do doanh nhân Tô Thị Dung - Tổng Giám đốc công ty Eva de Eva tài trợ thông qua Quỹ để hỗ trợ xây dựng công trình trường Tiểu học và Mầm non Bình An, xã Tri Lễ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Trước đó năm 2015 - 2016, Công ty Eva de Eva đã hỗ trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam 02 công trình trị giá 1,35 tỷ đồng, bao gồm: xây dựng lớp học tại Trường Tiểu học Lồ Sử Thàng trị giá 1 tỷ đồng và điểm vui chơi tại bệnh viện Nhi Trung ương trị giá 350 triệu đồng./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll