en-US en-US
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Shinhan Bank ký biên bản ghi nhớ tài trợ trong 3 năm (2020 - 2022)

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Shinhan Bank ký biên bản ghi nhớ tài trợ trong 3 năm (2020 - 2022)

Cập nhật: 13/12/2019 - 09:06
Xem lịch sử tin bài

Tối ngày 12/12/2019 tại khách sạn Hilton Hà Nội, Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết 10 năm hoạt động và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của đơn vị. Tại chương trình, Shinhan Bank và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ trong 3 năm (2020 - 2022) với số kinh phí là 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam. Tham dự chương trình có ông Lê Văn Thanh - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, ông Nguyễn Kim Anh - Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Nguyễn Văn Khách - Phó Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN cùng Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Ngân hàng Shinhan Việt Nam.

Nhân dịp Ngân hàng Shinhan Việt Nam tổ chức kỉ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh của mình, tối ngày 12/12/2019 tại khách sạn Hilton, Quỹ BTTEVN và Shinhan bank đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ 3 năm (2020 – 2022) với số tiền tài trợ trị giá 3 tỷ đồng để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam.


Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Văn Thanh chứng kiến Shinhan Bank trao biển tài trợ cho Quỹ BTTEVN

Ngân hàng Shinhan Việt Nam trực thuộc ngân hàng Shinhan Hàn Quốc, ngân hàng được xem là lá cờ đầu của Tập đoàn tài chính Shinhan có trụ sở tại 20 quốc gia và lợi nhuận ròng đứng đầu khối ngân hàng tại Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1993 và chính thức được thành lập ngày 14/11/2009. Sau 10 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng Shinhan Việt Nam đã mở rộng mạng lưới hoạt động khắp ba miền Bắc, Trung, Nam với 36 chi nhánh, phòng giao dịch và đang đồng hành cùng hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh sản xuất, Ngân hàng Shinhan Việt Nam luôn quan tâm chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội, cụ thể Shinhan Bank đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) kể từ năm 2014 với số tiền tài trợ cho trẻ em thông qua các chương trình, dự án trong 5 năm qua là 1,1 tỷ đồng.

ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN và ông Shin Dong Min - TGĐ Ngân hàng Shinhan Bank ký Biên bản ghi nhớ tài trợ 

 

Bền bỉ trong suốt chặng đường gần 30 năm qua, với phương châm "TẬN TÂM - MINH BẠCH - KỊP THỜI - CÙNG THAM GIA", Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam các cấp đã vận động được trên 6.800 tỷ đồng, trợ giúp trên 32 triệu lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và phần lớn là các trẻ em tại các gia đình nghèo, vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ tập trung vào 4 nhóm Quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em đó là: nhóm Quyền được sống, nhóm Quyền được phát triển, nhóm Quyền được bảo vệ và nhóm Quyền được tham gia. Quỹ BTTEVN đã thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình là nhịp cầu thân ái đưa những tấm lòng vàng đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại Việt Nam./.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll