en-US en-US
Nhiều phần quà hỗ trợ được trao tặng cho trẻ em huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Nhiều phần quà hỗ trợ được trao tặng cho trẻ em huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Cập nhật: 26/02/2020 - 15:45
Xem lịch sử tin bài

Đồng hành cùng chương trình cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, chiều 25/2/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Sở LĐTBXH tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Bình Xuyên cùng các Nhà tài trợ tổ chức trao tặng sữa bột Natrumax, thuốc bổ, vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho trẻ em huyện Bình Xuyên tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại buổi trao tặng, Công ty TNHH xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax tài trợ 150 hộp sữa bột cho trẻ em từ 0 đến 10 tuổi; công ty Cổ phần Traphaco tặng 2 thùng Antot Thymo, 6 thùng TB Kid và 100 lọ sát khuẩn; Công ty cổ phần xã hội hành trình kết nối yêu thương Việt Nam hỗ trợ 422 lít dung dịch nước rửa tay khô, nước tẩy trắng sát khuẩn, nước tẩy vệ sinh. Tổng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Bình Xuyên là gần 160 triệu đồng từ nguồn vận động các nhà tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao suất quà hỗ trợ đột xuất 3 triệu đồng cho cháu Nguyễn Gia Linh, thôn Giữa, xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên - bệnh nhân dương tính với Covid-19.

Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Ngọc Luyến, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thông tin đến các nhà tài trợ kết quả đáng ghi nhận của tỉnh trong công tác kiểm soát và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Đồng hành cùng nhân dân trong tỉnh trong phòng chống dịch bệnh, tỉnh nhận được sự quan tâm hỗ trợ về tinh thần và vật chất của nhiều cơ quan tổ chức cá nhân cũng như cộng đồng xã hội.  Trong bối cảnh dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý và sức khỏe của trẻ em nói riêng, nhân dân nói chung, tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các cấp các ngành, địa phương của cộng đồng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc và hỗ trợ trẻ em kịp thời, giúp trẻ em được chăm sóc về sức khỏe, được học tập và phát triển cả về thể chất và tinh thần.

Dự kiến trong thời gian tới, đồng hành cùng phong trào cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đang tập trung huy động các nhà tài trợ hỗ trợ các nhu yếu ẩm, khẩu trang, dung dịch rửa tay, vệ sinh cho 74.000 trẻ em tại 29 tỉnh, thành phố để phòng chống dịch./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll