en-US en-US
Chương trình Hành trình cuộc sống trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có HCKK tỉnh Thanh Hóa

Chương trình Hành trình cuộc sống trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có HCKK tỉnh Thanh Hóa

Cập nhật: 27/02/2018 - 23:26
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 27/02/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH BHNT AIA Việt Nam, Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa và Cục Cảnh sát giao thông tổ chức chương trình "Hành trình cuộc sống" trao tặng xe đạp và hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của tỉnh Thanh Hóa. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Sỹ Lợi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội, đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Phạm Thị Việt Nga - Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa; đồng chí Lê Minh Hành - Phó GĐ Sở LĐTBXH tỉnh Thanh Hóa; đại diện Lãnh đạo Sở, Ban, Ngành tỉnh Thanh Hóa cung đại diện Lãnh đạo cấp cao của Công ty AIA Việt Nam và 145 đại biểu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi lễ, thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Công ty  AIA Việt Nam đã trao tặng 140 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 145 em học sinh nghèo hiếu học với tổng giá trị 360 triệu đồng.

Chương trình “Hành trình cuộc sống” là một trong các hoạt động được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn cả nước trong thời gian qua. “Hành trình cuộc sống” là chuỗi các sự kiện đạp xe gây quỹ được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, chính quyền địa phương và Quỹ Bảo trợ trẻ em của các tỉnh, thành phát động từ năm 2014 đến nay.

Sau hơn 4 năm phát động, đã có hơn 5.000 chiếc xe đạp, hàng ngàn suất học bổng cùng quà tặng tương đương trên 30 tỷ đồng được chương trình gửi tặng đến các trẻ em nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Các đại biểu tham dự chương trinh trao tặng xe đạp và học bổng cho trẻ em có HCKK tỉnh Thanh Hóa


Thông qua sự kiện đạp xe, chương trình nhằm tuyên truyền về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em nói chung, thực hiện quyền trẻ em và phòng chống tai nạn thương tích trẻ em, vận động mọi người cùng rèn luyện 
sức khỏe, giữ gìn an toàn giao thông, giảm ô nhiễm môi trường; đồng thời tạo động lực để các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt khó vươn lên học tốt, bởi bên cạnh các em luôn có sự hỗ trợ của Nhà nước và cộng đồng xã hội.

Các tình nguyên viên tham gia đạp xe tuyên truyền công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em; đảm bảo an toàn giao thông
giữ gìn và bảo vệ môi trường...

Nằm trong chuỗi sự kiện "Hành trình cuộc sống" mùa thứ 5 năm 2018, Thanh Hóa là điểm thứ 2 trong tổng số 12 điểm đến của chương trình “Hành trình cuộc sống”. Với sự nỗ lực này, Công ty AIA Việt Nam cũng đã cam kết hỗ trợ hơn 1.500 xe đạp và một số hợp đồng bảo hiểm cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của 30 tỉnh, thành phố trong năm 2018.

Với mỗi chiếc xe đạp, phần quà được trao tặng sẽ là động lực, là nguồn cổ vũ, động viên giúp các em tiếp tục vượt khó học giỏi, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội dành cho các em.

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương châm hành động “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn./.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll