en-US en-US
HỖ TRỢ TRẺ EM CÁC TỈNH MIỀN TRUNG SAU CƠN BÃO SỐ 10

HỖ TRỢ TRẺ EM CÁC TỈNH MIỀN TRUNG SAU CƠN BÃO SỐ 10

Cập nhật: 27/09/2017 - 21:01
Xem lịch sử tin bài

Ngày 26/9/2017, Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có chuyến thăm và tặng quà hỗ trợ thiệt hại sau cơn bão số 10 tại tỉnh Quảng Bình và tỉnh Hà Tĩnh. Cùng đi với Phó Chủ tịch nước có đại diện Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, UBND các tỉnh, nhà tài trợ...

 

 

Bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN trao hỗ trợ cho trẻ em và gia đình tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Trong chuyến thăm tại Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do bão số 10 tại huyện Kỳ Anh.

 

Bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN và nhà tài trợ Vinamilk trao hỗ trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch nước chia sẻ với những thiệt hại nặng nề mà cơn bão số 10 gây ra cho Hà Tĩnh. Phó Chủ tịch nước đánh giá cao sự chủ động ứng phó, khắc phục trước trong và sau bão của chính quyền và người dân Hà Tĩnh. Để góp phần khắc phục thiệt hại do cơn bão số 10 gây ra, Phó Chủ tịch nước đã trao phần quà 500 triệu đồng cho tỉnh Hà Tĩnh, Vinamilk hỗ trợ 5.200 ly sữa trị giá hơn 300 triệu đồng

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và lãnh đạo Quỹ BTTEVN trao hỗ trợ cho trẻ em và gia đình tại tỉnh Quảng Bình

Chiều 26/9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra và khắc phục hậu quả của bão số 10 tại Quảng Bình.

Phó Chủ tịch nước trao quà cho các gia đình bị thiệt hại do bão số 10. Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác đã đến thăm, hỗ trợ bốn gia đình ở xã Quảng Xuân và xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch có nhà bị hư hỏng nặng do bão số 10, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch nước đã chuyển lời thăm hỏi ân cần của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến Đảng bộ, nhân dân tỉnh Quảng Bình và mong muốn nhân dân Quảng Bình đoàn kết sớm vượt qua khó khăn do thiên tai.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương, đánh giá cao công tác chủ động thực hiện phương châm “bốn tại chỗ” trong phòng chống bão để giảm tối đa thiệt hại, nhất là về tính mạng người dân.

Phó Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Quảng Bình rà soát lại thiệt hại, nhất là các vùng khó khăn để trên cơ sở đó có biện pháp hỗ trợ người dân sớm ổn định đời sống. “Với kinh nghiệm ứng phó với thiên tai của mình, cùng với tuyền thống đoàn kết, chung sức chung lòng, tỉnh Quảng Bình sớm vượt qua khó khăn do bão lũ để tiếp tục phát triển”- Phó Chủ tịch nước nói.

Phó Chủ tịch nước đã trao hỗ trợ tỉnh Quảng Bình 500 triệu đồng, Hiệp hội doanh nhân nữ Việt Nam trao hỗ trợ Quảng Bình 100 triệu đồng; Vinamilk tặng 55.200 ly sữa, trị giá hơn 300 triệu đồng.

Trước đó, ngày 23/9, cũng tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã trao hỗ trợ cho trẻ em hai tỉnh trên, mỗi tỉnh 200 triệu đồng do Quỹ Baỏ trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll