en-US en-US
Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao quà cho trẻ em tỉnh Sơn La

Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao quà cho trẻ em tỉnh Sơn La

Cập nhật: 09/06/2017 - 16:05
Xem lịch sử tin bài

Sáng 3/6/2017, đồng chí Tòng Thị Phóng, Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội cùng Đoàn công tác Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội đã đến thăm và tặng quà một số gia đình người có công với cách mạng và trẻ em khó khăn tại xã Chiềng Sơn và Lóng Sập, huyện Mộc Châu.

Tại cuộc làm việc, lãnh đạo các xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng–an ninh, xây dựng Đảng, củng cố hệ thống chính trị của Đảng bộ, công tác an sinh xã hội 5 tháng đầu năm 2017. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Tòng Thị phóng ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích đạt được của cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân, đặc biệt là những già làng, trưởng bản có uy tín tại địa phương. Đồng thời, nhấn mạnh các xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và mong muốn đồng bào các xã tiếp tục nỗ lực thay đổi cuộc sống của mình, tạo điều kiện cho con em mình  được học tập đầy đủ có một tương lai phát triển tốt hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Tòng Thị Phóng, cùng Đoàn công tác đã trao tặng 100 suất học bổng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 xã Chiềng Sơn, Lóng Sập (70 suất học bổng trị giá 70 triệu đồng) và gửi lại để Quỹ BTTE tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân huyệ Mộc Châu trao tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng.

TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll