en-US en-US
Thư cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải Quân

Thư cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam của Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải Quân

Cập nhật: 13/08/2019 - 14:08
Xem lịch sử tin bài

"Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân trân trọng cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã quan tâm, động viên cán bộ, chiến sỹ Hải quân - những người đang ngày đêm trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ Quốc" Trích thư cảm ơn của Chuẩn Đô đốc Phạm Văn Vững - Chính ủy Bộ tư lệnh Hải quân.

Ngày 12/08/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vui mừng nhận được thư cảm ơn của Bộ tư lệnh Hải quân về các hoạt động hỗ trợ cho con em của cán bộ, chiến sỹ Hải quân có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian vừa qua. Các hoạt động đầy ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dành cho cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam.  

PCTN Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch HĐBT Quỹ BTTEVN trao quà cho con em chiến sỹ Hải quân

Trước đó trong 2 ngày 01 và 02/08/2019, Đoàn công tác của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Khánh Hòa. Tại các tỉnh, Đoàn công tác đã trao tặng 400 phần học bổng cho các em học sinh là con của Cán bộ, chiến sĩ hải quân (CBCS) có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các cơ sở đồn trú, các đảo, nhà giàn thuộc Bộ Tư lệnh vùng 2 và vùng 4 - Quân chủng Hải quân với tổng kinh phí 480 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Kim Oanh group thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. 

Những phần quà trao tặng cho các em trị giá mỗi phần 1,2 triệu đồng gồm tiền mặt 1 triệu đồng và 1 balo. Đây là những phần quà hết sức có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và nhà tài trợ Kim Oanh Group đối với những mầm xanh tương lai đất nước, đặc biệt là trẻ em là con em của cán bộ, chiến sỹ Hải quân nhân dân Việt Nam.  

Thư cảm ơn của Chính ủy Bộ tư lệnh Hải quân gửi Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam

 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll