en-US en-US
Tổ chức lớp tập huấn thứ hai bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động Quỹ BTTE tại TP. Cần Thơ

Tổ chức lớp tập huấn thứ hai bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động Quỹ BTTE tại TP. Cần Thơ

Cập nhật: 02/08/2018 - 08:47
Xem lịch sử tin bài

Tiếp theo thành công của chương trình tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tại tỉnh Quảng Bình, từ ngày 01 đến 04/08/2018, tại Khách sạn Á Châu - Thành phố Cần Thơ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức lớp tập huấn thứ hai Bồi dưỡng nghiệp vụ hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em cho hơn 100 cán bộ của 26 tỉnh/thành phố đang công tác tại hệ thống Quỹ bảo trợ trẻ em. Về dự lớp tập huấn, có sự tham gia của đồng chí Hoàng Văn Tiến Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đ/c Nguyễn Thanh Xuân - Giám đốc Sở LĐTBXH TP. Cần Thơ, Lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Qũy BTTE của 26 tỉnh, thành phố từ Bắc vào Nam.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ cán bộ hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em trong công tác quản lý, vận động và hỗ trợ nguồn lực cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ công tác Quỹ tiếp tục phát huy và có nhiều hơn những sáng kiến để góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Đ/c Hoàng Văn Tiến - GĐ Quỹ BTTEVN phát biểu khai mạc tại Lớp tập huấn

Lớp tập huấn với 5 chuyên đề chính:  Tổng quan Luật trẻ em năm 2016; Công tác lập và điều chỉnh kế hoạch và chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới, Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em Nghệ An giai đoạn 2015 đến nay; Công tác hỗ trợ trẻ em; Hướng dẫn sử dụng phần mềm CSDL; Tổng hợp các vấn đề về Quỹ Bảo trợ trẻ em.

Đ/c Nguyễn Hữu Minh - GĐ Quỹ BTTE tỉnh Nghệ An chia sẻ với các học viên về hoạt động và vận hành Quỹ BTTE tỉnh Nghệ An

Trong thời gian tập huấn, các học viên đã tham gia thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm tại địa phương của mình, những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện công tác vận động, hỗ trợ cho trẻ em…

Lớp tập huấn đã mang lại những kiến thức cơ bản, thiết thực cho những cán bộ làm công tác Quỹ, là cơ hội để các địa phương cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm của nhau.


Đại biểu tham dự lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ tại TP. Cần Thơ

Kết thúc lớp tập huấn, Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổng hợp, hệ thống lại các nội dung tập huấn và đưa ra các tiêu chí chuẩn mực về công tác tổ chức,  xây dựng kế hoach và vận hành trong hoạt động của hệ thống Quỹ BTTE, đồng thời đánh giá cao sự nghiêm túc học hỏi của các cán bộ Quỹ và mong muốn các cán bộ địa phương sẽ vận dụng phù hợp những kiến thức bổ ích trong khóa tập huấn để có những đổi mới, đóng góp hiệu quả hơn cho công tác Quỹ bảo trợ trẻ em./.
TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll