en-US en-US
TRAO 260 XE ĐẠP VÀ 5 HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM NGHÈO TỈNH QUẢNG NAM.

TRAO 260 XE ĐẠP VÀ 5 HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ MIỄN PHÍ CHO TRẺ EM NGHÈO TỈNH QUẢNG NAM.

Cập nhật: 06/06/2019 - 14:37
Xem lịch sử tin bài

Nhân tháng Hành động vì trẻ em năm 2019 với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, sáng ngày 6 tháng 6 năm 2019, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp cho các trẻ em khó khăn trong tỉnh. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Nam.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN, ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, lãnh đạo UBND tỉnh, Sở LĐTBXH, đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh Quảng Nam và trẻ em nhận xe đạp, hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí.

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động TB & XH Quảng Nam, Quỹ BTTEVN và AIA Việt Nam đã trao tặng 260 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 265 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị giá gần 570 triệu đồng. Trong đó, 120 chiếc xe đạp và quà sẽ được trao tại sự kiện, 40 chiếc xe đạp đã được trao tại huyện Thăng Bình chiều ngày 5/6, số xe còn lại sẽ được AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam trao tặng sau đó cho các cháu ở xa thành phố không tham dự được.

AIA Việt Nam trao biển hỗ trợ tượng trưng cho đại diện sở LĐTBXH tỉnh Quảng Nam
Năm 2019, Quỹ BTTEVN sẽ phối hợp với AIA Việt Nam tổ chức 19 sự kiện đạp xe trong chương trình Hành trình Cuộc sống từ Bắc vào Nam với hơn 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Quảng Nam là địa phương thứ 10 sau Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Trị mà Hành trình Cuộc sống được tổ chức. Tính đến thời điểm này, hơn 500 chiếc xe đạp, hàng trăm suất học bổng và hàng nghìn quà tặng đã được AIA gửi tặng tới trẻ em khó khăn của tỉnh Quảng Nam thông qua các sự kiện trong một vài năm trở lại đây. 

Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam tặng quà cho trẻ em nhận xe đạp


Kinh phí hỗ trợ xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn cho chương trình Hành trình cuộc sống được huy động từ các nhân viên, đại lý, khách hàng của AIA Việt Nam và ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 6 năm qua. Bên cạnh đó, nếu chọn "e-Policy - Hợp đồng điện tử" khi tham gia bảo hiểm tại AIA, Khách hàng sẽ đóng góp 20.000 đồng cho chương trình. Trong 6 tháng gần nhất, Khách hàng đã góp được hơn 108 xe đạp và con số này sẽ tiếp tục tăng trong năm 2019.


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll