en-US en-US
Trao tặng Giấy khen "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2019 cho Chi bộ Quỹ BTTEVN

Trao tặng Giấy khen "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2019 cho Chi bộ Quỹ BTTEVN

Cập nhật: 15/01/2020 - 10:12
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 14/01/2020 tại trụ sở 12 Ngô Quyền, Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đảng năm 2020 và Lễ trao huy hiệu Đảng. Chi bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vinh dự được Đảng ủy Bộ LĐTBXH trao tặng Giấy khen đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2019.

Theo báo cáo của Đảng ủy Bộ LĐTBXH tại Hội nghị, năm 2019 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XII của Đảng bộ Khối và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bộ LĐTBXH nhiệm kỳ 2015 - 2020, với phương châm "Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả", Đảng ủy Bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ trực thuộc kịp thời triển khai đồng bộ các nhiệm vụ chính trị được giao, trong đó tập trung cao độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm bao gồm: Hoàn thiện thể chế, thực hiện tốt công tác chăm sóc người có công, công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em, phát triển giáo dục nghề nghiệp, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển thị trường lao động, đẩy mạnh cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin. Đảng ủy Bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc kịp thời triển khai các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Đảng ủy Bộ và các cấp ủy trực thuộc luôn chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên, chủ động cung cấp thông tin, định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ, đảng viên của toàn Đảng bộ, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Quốc hội, Chính phủ giao. 

Đ/c Đinh Tiến Hải - Chi ủy viên, PGĐ Quỹ BTTEVN nhận Giấy khen của Đảng ủy Bộ LĐTBXH năm 2019

Nhân dịp này, Hội nghị đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ Bộ LĐTBXH; trao Giấy khen của Đảng ủy Bộ Bộ LĐ-TBXH cho các tập thể và cá nhân đảng viên xuất sắc trong năm 2019, trong đó Chi bộ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vinh dự được nhận Giấy khen của Đảng ủy Bộ LĐTBXH công nhận đạt tiêu chuẩn "Trong sạch, vững mạnh" tiêu biểu năm 2019. 

Năm 2019, Chi ủy Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với tinh thần trách nhiệm cao đã lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, các tổ chức công đoàn, đoàn thể đơn vị thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Hội đồng Bảo trợ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã Hội giao và được ghi nhận thành tích từ các đơn vị cấp trên. Việc áp dụng mô hình "Dân vận khéo" trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, kết quả trong năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với phương châm "Tận tâm - Minh bạch - Kịp thời - Cùng tham gia" đã huy động được số kinh phí là hơn 128 tỷ đồng và hỗ trợ cho hơn 128.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên phạm vi cả nước. Đồng thời, ngày 05/01/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Mùa xuân cho em lần thứ 13, thông qua chương trình đã tiếp nhận từ các cá nhân, tổ chức và các đơn vị số tiền là hơn 114 tỷ đồng hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll