en-US en-US
Trao tặng quà Tết và học bổng cho trẻ em nghèo của thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản

Trao tặng quà Tết và học bổng cho trẻ em nghèo của thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản

Cập nhật: 03/01/2020 - 14:20
Xem lịch sử tin bài

Sáng ngày 03/01/2020 tại thị trấn Gôi, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nam Định tổ chức chương trình trao tặng quà Tết và học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tham dự lễ trao quà có đồng chí Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng TW, ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Lê Văn Vũ - Vụ trưởng Vụ III, Ban Thi đua khen thưởng TW; đồng chí Hoàng Văn Tiến, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các ban, ngành tại tỉnh Nam Định và 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà Tết.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Trung ương, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã đánh giá cao chất lượng giáo dục và đào tạo của tỉnh Nam Định nói chung và Huyện Vụ Bản nói riêng trong những năm vừa qua. Đồng chí mong muốn, trong những năm tiếp theo, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện Vụ Bản cũng như cấp ủy, chính quyền Thị trấn Gôi tiếp tục quan tâm, đầu tư cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đặc biệt là thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường, được đảm bảo các quyền cơ bản theo công ước quốc tế về Quyền trẻ em. Cũng nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội Vụ đã chúc Đảng bộ và nhân dân Thị trấn Gôi nói riêng và Huyện Vụ Bản nói chung đón một mùa xuân mới vui tươi, ấm ấp và giành nhiều thắng lợi mới, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Trần Thị Hà phát biểu tại chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em nghèo thị trấn Gôi

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hà - Thứ trưởng Bộ Nội vụ; đồng chí Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở Nội vụ, Sở Lao động thương binh và xã hội, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, cùng lãnh đạo Thị trấn Gôi đã trao tặng 100 suất học bổng cho 100 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Gôi. Mỗi suất học bổng gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 250.000 đồng bằng hiện vật, tương ứng với tổng số kinh phí hỗ trợ là 125 triệu đồng từ nguồn vận động nhà tài trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.


Thứ trưởng Trần Thị Hà, Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến cùng các đại biểu trao tặng học bổng và quà Tết cho trẻ em tại chương trình

Chương trình trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thái Bình cũng nằm trong kế hoạch hỗ trợ quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên cả nước nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (từ 01/12/2019 - 30/01/2020). Dự kiến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam sẽ trao tặng quà Tết cho gần 8.000 lượt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi toàn quốc với tổng kinh phí hỗ trợ là hơn 5,6 tỷ đồng./. 


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll