en-US en-US
AIA Việt Nam
Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Hải Phòng

AIA Việt Nam Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Hải Phòng

Cập nhật: 27/02/2019 - 18:56
Xem lịch sử tin bài

Sáng 27/2/2019, tại Thành phố Hải Phòng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã phát động Chương trình Hành trình Cuộc sống (The Lív Journey) và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong của tỉnh Hải Phòng. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng.

 

Các đại biểu, nhà tài trợ và trẻ em nhận xe đạp tại chương trình Hành trình cuộc sống

Trong năm 2019, thông qua Sở Lao động TB & XH Hải Phòng, AIA Việt Nam và QBTTEVN sẽ trao tặng 165 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 170 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 405 triệu đồng. Trong đó, 65 chiếc xe đạp và 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tại sự kiện, 100 chiếc xe đạp sẽ được AIA phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Hải Phòng trao tặng sau đó. Đây là năm thứ 3 Hành trình Cuộc sống được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng với số lượng xe đạp được trao tặng năm sau nhiều hơn năm trước. Tính đến nay, hơn 350 chiếc xe đạp và 10 hợp đồng bảo hiểm miễn phí đã được AIA gửi tặng tới  trẻ em nghèo Thành phố Hải Phòng thông qua các sự kiện.

 

Đại diện Sở LĐTBXH Hải Phòng tiếp nhận biển tài trơ 

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

 

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng tốt cho AIA Việt Nam. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần xây dựng được lòng tin của người dân – những khách hàng hiện tại & tương lai của doanh nghiệp. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước.

 

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 5 năm qua


TK tiền Việt: 001.0.00.0000355
TK ngoại tệ: 001.0.37.0002165
Tại: Sở giao dịch ngân hàng
TMCP Ngoại thương Việt Nam
Scroll